Văn hóa EVNHCMC

Hình ảnh
Chiều ngày 26/03/2023, tại Làng thiếu niên Thủ Đức, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã trao tặng phòng học "Thắp sáng ước mơ Tri thức số" nhằm phục vụ nhu cầu học tập trực tuyến của các em thiếu nhi.
Hình ảnh
Sáng ngày 7/3/2023, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) tổ chức Hội nghị kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tổng kết công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ và công tác nữ công năm 2022.Tham dự Hội nghị có ông Phạm Quốc Bảo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Văn Thanh, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc cùng các đồng chí Thành viên Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc.
Hình ảnh
Trong đêm giao thừa và sáng mùng một Tết Quý Mão 2023, Chủ tịch HĐTV EVNHCMC Phạm Quốc Bảo và lãnh đạo Tổng công ty đã đến thăm lực lượng trực Tết tại nhiều đơn vị thành viên. Lãnh đạo các đơn vị cũng đã đến thăm các điểm trực, động viên anh chị em trực ca hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần để Tổng công ty đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, ổn định và an toàn cho người dân an vui đón Tết.
Hình ảnh
Bên cạnh việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, trong nhiều năm qua, các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng luôn được Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) chú trọng thực hiện. Đặc biệt vào dịp tết Nguyên đán hàng năm, Ban lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty tổ chức nhiều Đoàn thăm hỏi, chăm lo cho người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Hình ảnh
Tại Việt Nam, đại dịch Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của hơn 40.000 người. Hàng chục nghìn trẻ em rơi vào cảnh mồ côi mẹ hoặc cha, thậm chí cả cha và mẹ. Nhiều em gặp hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Hơn lúc nào hết, các em rất cần nhận được sự quan tâm đặc biệt của toàn xã hội.
Hình ảnh
Sáng 09/01, ông Lê Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã đi thăm và tặng quà cho anh em công nhân tại các đơn vị trực thuộc.
Hình ảnh
Sáng ngày 06/01/2023, Tổng công ty Điện lực TP.HCM tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022 theo hình thức trực tiếp tại Hội trường Tổng công ty và trực tuyến tại các điểm cầu của tất cả các đơn vị. Tại hội trường TCT với sự tham dự của 242 đại biểu bao gồm 99 đại biểu đương nhiên là Ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành công đoàn TCT, Thủ trưởng và Chủ tịch công đoàn đơn vị, …và 143 đại biểu được bầu tại đơn vị.
Hình ảnh
Ngày 03/01/2023, Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tổ chức Buổi trao quà Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.