Tin Tổng Công Ty

Hình ảnh
Tối qua, từ 19 giờ 00 đến 21 giờ 30 ngày 25/3/2023 - Đêm sự kiện tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 đã được Đoàn Thanh niên EVNHCMC phối hợp với Thành Đoàn TP.HCM tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó điểm nhấn hoạt động “Tắt đèn” – tắt các thiết bị điện không cần thiết trong thời gian 1 giờ, từ 20h30 đến 21h30.
Hình ảnh
Tất cả các khách hàng của Tổng công ty Điện lực TP.HCM có cơ hội nhận được vé máy bay khi thanh toán tiền điện qua ví ZaloPay.
Hình ảnh
Ngày 16/3/2023, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã tổ chức Lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý cho Ban Kỹ thuật Tổng công ty.
Hình ảnh
Sáng 16-3, Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh phối hợp Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam cùng Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tập huấn “Người tiêu dùng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” với sự tham dự của gần 300 đại biểu đến từ các sở, ban, ngành, tổ chức hội, đoàn thể và người tiêu dùng.
Hình ảnh
Ngày 15/03/2023, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã tổ chức Lễ trao quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm các cán bộ quản lý cho Công ty Điện lực Duyên Hải và Công ty Điện lực Phú Thọ.
Hình ảnh
Trong hai tháng đầu năm 2023, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã đóng điện thành công và đưa vào vận hành 3 công trình đường dây trung thế gồm lộ ra Phú Hưng, An Huy và Ngân Long từ trạm 110kV Phú Mỹ Hưng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển cho khu vực huyện Nhà Bè, TPHCM.
Hình ảnh
Mặc dù thời gian qua còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng nhờ sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực của tập thể người lao động, Tổng công ty đã đạt được những kết quả nổi bật trong thực hiện kế hoạch nâng cao hiệu quả quản trị tài chính giai đoạn 2020 – 2025. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được thì vẫn còn những hạn chế, vướng mắc cần khắc phục để nâng cao hiệu quả quản trị tài chính trong thời gian tới.
Hình ảnh
Sáng 16/02, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) phối hợp cùng Trung tâm Đấu thầu qua mạng Quốc gia tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng cho nhân viên làm công tác đấu thầu tại các ban chức năng và các đơn vị trực thuộc.
Hình ảnh
Nhằm mục đích bồi dưỡng, từng bước nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho đội ngũ cán bộ các cấp, ngày 08/02/2023, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã phối hợp với Trường đại học kinh tế TPHCM (UEH) khai giảng lớp đào tạo Nhà quản trị cấp cao năm 2023.
Hình ảnh
Chiều ngày 07/02/2023, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh – Đầu tư xây dựng – Tài chính năm 2023. Ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc EVNHCMC chủ trì hội nghị.