Tin Tổng Công Ty

Hình ảnh
Sáng ngày 17/9/2021, Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã trao tặng vật tư y tế thiết yếu cho Bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM. Vật tư y tế trao tặng bao gồm 690 bộ đồ bảo hộ y tế, hơn 2.500 khẩu trang N95 và 3M, 500 kính chống giọt bắn.
Hình ảnh
Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt đối với các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trên toàn địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Có thể nói việc triển khai dạy và học online mang đến nhiều thách thức cho cả phía nhà trường cũng như các bậc cha mẹ và các em học sinh. Tổng công ty Điện lực TP.Hồ Chí Minh luôn xem việc đảm bảo cung cấp điện xuyên suốt, an toàn, liên tục cho Thành phố là một yêu cầu bắt buộc để đảm bảo việc dạy và học online được diễn ra suôn sẻ.
Hình ảnh
Thời gian qua, Công ty Điện lực Gia Định thuộc Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã triển khai thực hiện các giải pháp để đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục, an toàn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng điện cho tất cả các đối tượng khách hàng. Đặc biệt là việc đảm bảo cung cấp điện ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
Hình ảnh
Trong thời gian qua, công tác dân vận của Đảng bộ Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã đạt được những kết quả tích cực, phát huy dân chủ trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty.
Hình ảnh
Vừa phải căng mình chống dịch, vừa phải đảm bảo cung cấp điện ổn định cho sản xuất và người dân, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) vẫn khẩn trương cấp điện ưu tiên cho các bệnh viện dã chiến, đồng thời thực hiện giảm tiền điện để chia sẻ khó khăn với người dân.
Hình ảnh
Chiều ngày 02/8/2021 Công ty Điện lực Củ Chi đã hoàn tất công tác cấp điện cho chốt kiểm dịch bổ sung trên Quốc lộ 22 đối diện Bệnh viện Xuyên Á. Trước đó, vào ngày 01/8/2021 và ngày 31/7/2021 Công ty Điện lực Củ Chi cũng hoàn tất cấp điện cho 02 chốt, trạm kiểm dịch tại xã Thái Mỹ và tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi. Tính từ ngày 14/5/2021 đến nay, Công ty Điện lực Củ Chi đã triển khai kéo dây cấp điện và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho 40 chốt, trạm kiểm soát phòng dịch COVID -19 trên địa bàn huyện Củ Chi.
Hình ảnh
Phát biểu tại buổi họp báo do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tổ chức vào chiều ngày 21/7/2021, ông Luân Quốc Hưng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM khẳng định, ngành điện TP.HCM ưu tiên tối đa nguồn lực để đảm bảo cấp điện cho công tác phòng chống Covid-19 của Thành phố.