Dịch vụ khách hàng

Giới thiệu về siêu ứng dụng EVNHCMC CSKH sắp ra mắt

Ngày đăng: 17/06/2022

Ngày nay, ứng dụng di động đã trở thành một trong những hệ sinh thái tiêu dùng lớn nhất trên hành tinh, với doanh thu toàn cầu dự kiến đạt 6.300 tỷ USD vào năm 2021. Ở Việt Nam, dẫn đầu xu thế này là các doanh nghiệp lớn trong ngành thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee… với hàng triệu lượt tải về và sử dụng. Việc phát triển siêu ứng dụng giúp các nhà vận hành có thể phân tích, dự đoán thói quen và hành vi của người dùng chính xác nhờ lượng dữ liệu lớn nhận về. Từ đó, với dữ liệu đầy đủ và toàn diện hơn, những giải pháp tiếp thị, tư vấn, ưu đãi ngày càng hiệu quả hơn.

Ứng dụng EVNHCMC CSKH hiện tại đã cung cấp khá đầy đủ các dịch vụ về điện cho khách hàng, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế, đặc biệt là các tính năng thanh toán chưa đa dạng, chưa kết nối mở với nhiều hệ thống khác nhau một cách linh hoạt, chưa có tính năng tích điểm thưởng, sử dụng điểm thưởng. Nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng ứng dụng EVNHCMC CSKH, thực hiện kế hoạch chuyển đổi số của ngành điện, EVNHCMC sẽ ra mắt siêu ứng dụng EVNHCMC CSKH cho 2,7 triệu khách hàng dùng điện trên địa bàn TP. HCM, dự kiến vào Quý IV/2022 với một số tính năng nổi bật như sau:

Hệ thống điểm thưởng EVNHCMC point là một cơ chế tích điểm thưởng cho các khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ điện trên siêu ứng dụng EVNHCMC. Điểm thưởng sẽ được cộng điểm khi khách hàng thanh toán hóa đơn, ký hợp đồng mua bán điện, thực hiện các khảo sát của EVNHCMC…
Hệ thống sẽ tự động ghi nhận điểm thưởng, xếp hạng khách hàng và thông báo đến khách hàng. Số điểm tích luỹ được trong tài khoản có thể dùng để:
- Quy đổi thành tiền để mua các sản phẩm ngành điện hoặc thanh toán hàng hóa/dịch vụ mà ngành điện liên kết;
- Quy đổi thành quà tặng/hiện vật;
- Đổi điểm thành voucher/mã giảm giá để sử dụng các dịch vụ trên kênh VNPAY;
- Đổi điểm sang điểm trong ngành điện hoặc đối tác EVNHCM;

Tích hợp các dịch vụ tiện ích từ bên thứ 3 vào ứng dụng: Siêu ứng dụng EVNHCMC CSKH không chỉ giúp đáp ứng những nhu cầu về dịch vụ điện, mà còn cả nhu cầu về giải trí, mua sắm, liên lạc… Khách hàng vừa có thể mua sắm trực tuyến, mua vé xem phim, thanh toán tiền nước, tiền internet... thậm chí vay tiêu dùng.
Siêu ứng dụng EVNHCMC CSKH đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, mọi lúc, mọi nơi, cung cấp những chức năng cần thiết nhất với phần lớn khách hàng, thay vì chỉ nhắm đến một đối tượng người dùng nhất định. Ngoài ra, siêu ứng dụng EVNHCMC CSKH còn đáp ứng những quy định về quyền riêng tư với cơ chế bảo mật đủ mạnh để bảo vệ an toàn cho những dữ liệu và thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp khi sử dụng.

Đưa tin: EVNHCMC