Phát triển năng lượng xanh

Hình ảnh
Xe điện đang là xu hướng di chuyển tất yếu trên toàn cầu và Việt Nam cũng không nằm ngoài cuộc đua này. Trong tương lai gần, hình thức kinh doanh dịch vụ sạc điện công cộng phục vụ xe xanh được dự báo sẽ là một làn sóng mạnh mẽ trên toàn quốc. Đăng ký làm đối tác trạm sạc VinFast, chủ đầu tư sẽ trở thành những đại sứ phủ xanh tương lai và mở rộng cơ hội kinh doanh, gia tăng lợi nhuận bền vững.
Hình ảnh
Vào tháng 3/2022, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) và VinFast (Trung tâm Quản lý hệ thống trạm sạc và bộ phận xe máy điện) đã tổ chức trao đổi về hợp tác phát triển hạ tầng trạm sạc xe điện tại TP.HCM và phối hợp triển khai nâng cấp xe máy điện trong công tác của ngành điện Thành phố.
Hình ảnh
Biến đổi khí hậu đã và đang là một trong những thách thức lớn nhất, mang tính toàn cầu và có nguy cơ ảnh hưởng đến sự tồn vong của cả nhân loại. Theo đó, đối phó – chống biến đổi khí hậu cũng đang là trách nhiệm, nghĩa vụ hàng đầu đối với mọi Quốc gia trên thế giới.
Hình ảnh
Máy biến áp phân phối Amorphous (MBA Amorphous) hay còn có tên gọi khác là máy biến áp tổn thất thấp là loại máy biến áp được thiết kế có lõi từ làm bằng vật liệu thép vô định hình giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường hơn các loại máy biến áp sử dụng lõi thép truyền thống.
Hình ảnh
Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm đô thị phát triển nhất Việt Nam với mật độ dân số và tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Do đó, nhu cầu tiêu thụ điện của các nhóm tiêu dùng như hộ gia đình, thương mại, và công nghiệp ở TP.HCM cao hơn so với các thành phố khác của Việt Nam.
Hình ảnh
Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) là một trong những trung tâm đô thị phát triển nhất Việt Nam với mật độ dân số và tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Do đó, nhu cầu tiêu thụ điện của các nhóm tiêu dùng như hộ gia đình, thương mại, và công nghiệp ở TP.HCM luôn cao hơn so với các Thành phố khác tại Việt Nam.