Hướng đến đại hội đại biểu Đảng bộ TCT 2020 -2025

Đảng bộ Công ty Điện lực Bình Phú tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày đăng: 22/05/2020

Sáng 22/5, Đảng bộ Công ty Điện lực Bình Phú đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến tham dự đại hội có đồng chí Trần Khiêm Tuấn – Ủy viên thường vụ Đảng ủy Tổng công ty – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tổng công ty cùng 62 đại biểu, đảng viên tham dự.

Trong nhiệm kỳ (2015– 2020) vừa qua, Đảng bộ Công ty Điện lực Bình Phú đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo, ra sức thi đua, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra, điển hình là lãnh đạo thực hiện tốt các chủ trương, chỉ đạo của Đảng bộ Tổng công ty; các chỉ đạo, đề nghị của lãnh đạo địa phương; hoàn thành nhiệm vụ chính trị quan trọng là đảm bảo phân phối điện an toàn, liên tục, ổn định, phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội tại Quận 6 và Quận Bình Tân nói riêng và của TP HCM nói chung; chất lượng dịch vụ khách hàng không ngừng được cải thiện.

Chỉ đạo tổ chức nghiêm túc việc triển khai học tập, nghiên cứu, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của Thành ủy, của Tổng công ty. Qua đó, đã tạo được sự đoàn kết thống nhất về nhận thức và hành động trong toàn Đảng bộ; lãnh đạo thực hiện 10 chương trình, kế hoạch, Đề án hành động của Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần II, nhiệm kỳ 2015 – 2020  đề ra; công tác tạo nguồn phát triển đảng viên luôn được Đảng ủy quan tâm thực hiện, chú trọng phát triển đảng đối với cấp lãnh đạo phòng, đội, lao động nữ, công nhân ưu tú cũng như quan tâm đến công tác quy hoạch, đào tạo cán bộ đoàn thể; hàng năm ưu tiên xét chọn, cử cán bộ giỏi, có triển vọng tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng. Qua hoạt động thực tiễn, ưu tiên quy hoạch những cán bộ trẻ, năng nổ vào các vị trí cán bộ kế cập. Những kết quả đạt được nêu trên tạo tiền đề để Đảng bộ tiếp tục phát triển bền vững hơn trong giai đoạn tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Khiêm Tuấn thống nhất với những đánh giá về thành tựu, tồn tại và hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Công ty trong thời gian qua; thống nhất đối với phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó, đồng chí mong muốn các đồng chí vừa trúng cử nhiệm kỳ mới cần kế thừa những thành tựu tốt đẹp của nhiệm kỳ cũ để làm nền tảng hoạt động và phát huy tính mới trong lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã nghiêm túc thảo luận và thông qua các văn kiện quan trọng: Báo cáo chính trị do Ban chấp hành Đảng bộ Công ty khóa II trình Đại hội; Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty gồm 04 đồng chí (khuyết chức danh Bí thư) là những đồng chí xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho 62 đảng viên trong toàn Đảng bộ, có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực để gánh vác những trọng trách mà cán bộ đảng viên, người lao động Công ty. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí đại biểu chính thức. Với tinh thần nhất trí cao, Đại hội đã biểu quyết thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 5 năm 2020-2025 của Đảng bộ. Thông qua Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Đưa tin: Cao Thị Kim Hồng