Văn hóa EVNHCMC

Công ty Điện lực Củ Chi tặng nhà tình thương ở Bến Tre.

Ngày đăng: 21/05/2020

Vừa qua, Công ty Điện lực Củ Chi phối hợp với Mặt trận Tổ quốc huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho ông Võ Văn Mến, ấp Xương Thới III, xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Nhà tình thương xây tặng ông Võ Văn Mến ở ấp Xương Thới III, xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre với kinh phí xây dựng là 70.000.000 đồng, trong đó Công ty Điện lực Củ Chi tài trợ 46.700.000 đồng. Số tiền này do CBCNV Công ty Điện lực Củ Chi đóng góp.

Gia đình Ông Võ Văn Mến thuộc diện hộ cận nghèo, bản thân ông bị rất nhiều bệnh, mất khả năng lao động, không nghề nghiệp ổn định. Căn nhà của ông đã bị hỏng nặng, gia đình ông không có khả năng tài chính để xây đựng lại ngôi nhà tươm tất.

Tại buổi trao tặng nhà, Công ty Điện lực Củ Chi đã có những phần quà ý nghĩa gửi đến gia đình nhân dịp nhận được nhà tình thương. Gia đình ông Mến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Điện lực Củ Chi và các đơn vị tài trợ đã quan tâm, giúp đỡ cho gia đình có ngôi nhà che mưa, che nắng thật là ấm áp tình người.

Trao tặng nhà tình thương là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ khó khăn và trao gửi yêu thương, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác cần có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất. Đây cũng là hành động thiết thực của Công đoàn Công ty Điện lực Củ Chi để chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Điện Lực Củ Chi, Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ III.

 

 

Đưa tin: Hồng Hải