Tin Tổng Công Ty

Đồng chí Phạm Quốc Bảo, Chủ tịch Hội đồng Thành viên EVNHCMC: ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ĐỂ CUNG ỨNG NHỮNG DỊCH VỤ ĐIỆN THÔNG MINH VÀ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 06/05/2020

Sáng 06/5/2020, Tập đoàn Điên lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực TP.HCM và ký kết Hợp đồng Người đại diện cho đồng chí Phạm Quốc Bảo.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Dương Quang Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN, các đồng chí trong Hội đồng thành viên, Trưởng các Ban chức năng thuộc EVN. Phía Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty, Trưởng các Ban chức năng và Lãnh đạo đơn vị thành viên EVNHCMC. Thay mặt Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Dương Quang Thành đã trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC cho đồng chí Phạm Quốc Bảo.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Quang Thành chúc mừng đồng chí Phạm Quốc Bảo với vai trò, nhiệm vụ mới tại Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời gửi gắm sự tin tưởng đồng chí Phạm Quốc Bảo sẽ phát huy tốt những kiến thức và kinh nghiệm của 30 năm công tác, gắn bó với ngành điện để lãnh đạo EVNHCMC hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ Tập đoàn giao.

Đồng chí Dương Quang Thành nhấn mạnh, là đơn vị cung cấp điện cho Thành phố Hồ Chí Minh, một địa bàn trọng điểm của cả nước trong việc phát triển kinh tế xã hội, Tổng công ty có nhiều thuận lợi song cũng đứng trước nhiều thách thức, nhất là việc ứng dụng các thành tựu của cuộc cách mạng khoa học 4.0 vào quản lý, vận hành và cung cấp dịch vụ điện cho thành phố. Do đó, với vai trò là ngành hạ tầng then chốt, EVNHCMC phải phấn đấu để đáp ứng tốt nhất cho sự phát triển chung của toàn thành phố, đồng thời phải tiến kịp với các điện lực tiên tiến trong khu vực, luôn xứng đáng là đơn vị dẫn đầu của cả EVN.

Đồng chí Phạm Quốc Bảo Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC đã bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của tập thể lãnh đạo EVN và toàn thể CNVC-LĐ trong toàn EVNHCMC. Đồng chí Phạm Quốc Bảo cho biết: “tiếp nhận chức trách Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC, bản thân tôi luôn ý thức sâu sắc trách nhiệm và nghĩa vụ cao nhất của mình là phải cùng với các đồng chí trong Ban lãnh đạo, các bạn đồng nghiệp đoàn kết, nhất trí, đồng tâm hiệp lực để chung sức xây dựng và phát triển EVNHCMC ngày càng lớn mạnh, bền vững theo phương châm: chuyên nghiệp – minh bạch – hiệu quả, đáp ứng được các yêu cầu mới nhất của cuộc cách mạng khoa học lần thứ 4, để cung ứng những dịch vụ điện thông minh và tốt nhất cho khách hàng, hoàn thành tốt nhất các mục tiêu, nhiệm vụ được các cấp lãnh đạo giao phó, tạo dựng niềm tin và chia sẻ giá trị với các đối tác và đạt được sự đồng thuận cao nhất của người lao động”.

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Quang Thành đã thay mặt Hội đồng thành viên EVN tiến hành ký kết Hợp đồng ủy quyền người đại diện quản lý phần vốn của Tập đoàn điện lực Việt Nam tại Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh cho đồng chí Phạm Quốc Bảo.

Đưa tin: Hương Thảo /Ảnh: Chi Lan