Văn hóa EVNHCMC

Gần 60 triệu đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 13/04/2020

Nhằm phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên TCT, trong những ngày qua, Đoàn Thanh niên EVNHCMC đã phát động phong trào “Mỗi đoàn viên 10 khẩu trang y tế, mỗi chi đoàn 1 chai nước rửa tay” để chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện tại đã có hơn 6.000 khẩu trang y tế và gần 100 chai nước rửa tay do Đoàn Thanh niên Tổng công ty và người lao động đã chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, Đoàn thanh niên TCT trao tặng mỗi điểm trực cách ly gồm nước rửa tay kháng khuẩn, 100 khẩu trang y tế và 01 phần quà nhu yếu phẩm 1 triệu/phần tại 29 điểm trực cách ly của Tổng công ty cho các đoàn viên, công nhân trực tiếp đang làm nhiệm vụ. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 13/4 đến ngày 17/4.
Trong chương trình, Đoàn cũng đã thực hiện trao tặng 2.000 khẩu trang y tế, 50 chai nước rửa tay tại khoa cấp cứu các bệnh viện, bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.HCM; tặng khẩu trang y tế và nước rửa tay tại các phòng giao tiếp khách hàng của các đơn vị trực thuộc Tổng công ty. Tổng kinh phí thực hiện đến thời điểm hiện tại gần 60 triệu đồng, phong trào sẽ tiếp tục phát động trong đoàn viên đến khi Bộ y tế công bố hết dịch bệnh.

Một số hình ảnh Đoàn Thanh niên EVNHCMC trao quà tại 29 điểm trực cách ly thuộc Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh:


Tại các phòng đội trực cách ly của Công ty Thí nghiệm Điện lực TP.HCM


Tại đội vận hành lưới điện - Công ty Điện lực Gò Vấp


Tại đội vận hành lưới điện - Công ty Điện lực Thủ Đức


Tại đội vận hành lưới điện - Công ty Điện lực Thủ Thiêm


Tại đội vận hành lưới điện - Công ty Điện lực Tân Phú


Tại đội vận hành lưới điện - Công ty Điện lực Hóc Môn


Tại đội vận hành lưới điện - Công ty Điện lực An Phú Đông


Tại đội vận hành lưới điện - Công ty Điện lực Củ Chi


Tại Bệnh viện Dã Chiến Củ chi và Bệnh viện Đa khoa Củ Chi


Tại các điểm trực Công ty Điện lực Duyên Hải, Công ty Điện lực Bình phú, Công ty Điện lực Tân Thuận
Công ty Điện lực Tân Bình , Ban Quản lý Cao ốc Văn phòng

tại Trung tâm Điều độ hệ thống Điện lực Tp.HCM

Đưa tin: Chi Lan