Tri ân khách hàng tháng 12/2019

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TPHCM CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ ĐIỆN QUA CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA

Ngày đăng: 09/12/2019

Chiều ngày 9/12/2019, Cổng dịch vụ công Quốc gia được chính thức khai trương đi vào hoạt động. TCT Điện lực TPHCM đã tích hợp và giới thiệu dịch vụ cấp điện trung áp ngay tại Lễ khai trương Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Trải nghiệm dịch vụ trực tuyến của Cổng dịch vụ công Quốc gia, ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó giám đốc Khách sạn Majestic, TPHCM, đã thực hiện thủ tục đăng ký cấp mới điện trung áp. Chỉ vài phút sau khi đăng ký, ông Nhàn đã nhận được tin tiếp nhận yêu cầu từ Tổng đài Chăm sóc khách hàng TCT Điện lực TPHCM. Ông phấn khởi chia sẻ: "Chỉ cần kết nối với mạng Internet thì bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi nào chúng ta cũng có thể đăng ký được các dịch vụ. Tôi mong sẽ có nhiều dịch vụ khác của các ngành được tích hợp vào cổng dịch vụ công quốc gia để phục vụ người dân tốt hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc”.

Lễ khai trương cổng dịch vụ công quốc gia được tổ chức tại Hà Nội và kết nối trực tuyến với các điểm cầu ở 63 tỉnh thành. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng nhiều lãnh đạo Bộ, ngành đã chứng kiến và bấm nút khai trương Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Bước đầu có 9 dịch vụ được tích hợp trên Cổng dịch vụ công quốc gia, trong đó ngành điện có 3 dịch vụ là cấp điện hạ áp, cấp điện trung áp và thanh toán tiền điện được tích hợp vào Cổng. Theo kế hoạch, trong năm 2020 sẽ tiếp tục tích hợp nhiều hơn nữa các dịch vụ vào Cổng để phục vụ người dân và doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện, minh bạch và tiết kiệm chi phí.

Ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó giám đốc Khách sạn Majestic, TPHCM,
đã thực hiện thủ tục đăng ký cấp mới điện trung áp qua Cổng dịch vụ công Quốc gia ngay sau khi Cổng khai trương.


Chứng kiến giây phút khai trương Cổng dịch vụ công Quốc gia

 

 

Đưa tin: Việt Anh