Văn hóa EVNHCMC

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TP.HCM NĂM 2019

Ngày đăng: 19/10/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019), Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty Điện lực TP.HCM năm 2019 được tổ chức vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 07 tháng 9 đến ngày 19 tháng 10 năm 2019 với hơn 350 vận động viên (VĐV) của 22 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Sau hơn 01 tháng thi đấu, sáng ngày 19/10/2019 trên sân vận động bóng đá Phú Nhuận đã diễn ra 02 trận chung kết giữa: Công ty Điện lực Tân Bình – Công ty Cổ phần Điện cơ (hạng B) và Công ty Điện lực Bình Phú – Công ty Điện lực Duyên Hải (hạng A).

Đến tham dự trận chung kết có sự hiện diện của Ông Lê Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng ban tổ chức giải, Bà Đặng Mỹ Ly – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty, cùng lãnh đạo các đơn vị, các ban chuyên môn và đông đảo các cổ động viên có mặt trên sân cổ vũ nhiệt tình cho hai trận đấu.

Cả hai trận chung kết đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tích. Chung kết hạng B, đội Công ty Cổ phần Điện cơ đã có cuộc lội ngược dòng xuất sắc sau khi bị dẫn trước 2 bàn, để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2 giành chức vô địch (hạng B), cả 02 đội Công ty Cổ phần Điện cơ và Công ty Điện lực Tân Bình chính thức giành 02 chiếc vé thăng hạng A vào mùa bóng tới.

Ở trận đấu được mong đợi nhiều nhất là cuộc chạm trán giữa 02 đội bóng mạnh nhất hiện nay trong Tổng công ty đó là trận đấu giữa đội bóng Công ty Điện lực Bình Phú và Công ty Điện lực Duyên Hải (vòng loại hai đội đã hòa nhau với tỷ số 0 – 0) khi xuất sắc vượt qua các đối thủ để có mặt trong trận chung kết hạng A. Trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với các đợt tấn công liên tục được 02 đội tạo ra, tuy nhiên trong một ngày quá xuất sắc thủ môn cả 02 đội đều cản phá thành công, giữ nguyên mành lưới đội nhà. Kết thúc hai hiệp thi đấu chính thức, tỷ số là 0 – 0. Hai đội bước vào loạt thi đấu luân lưu, với sự xuất sắc của thủ môn Trí Thức, Đội Công ty Điện lực Bình Phú đã giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu với tỷ số là 3 – 2, xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch hạng A.

Kết thúc giải, ngoài trao Cúp vô địch, hạng nhì, hạng ba cho các đội bóng ở từng hạng A và B, Ban tổ chức đã trao các giải: Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, giải phong cách và 02 giải thưởng “cổ động viên nhiệt tình” cho tập thể cổ động viên các đơn vị.

Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty Điện lực TP.HCM năm 2019 là sự kiện để toàn thể người lao động trong Tổng công ty có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, đồng thời cũng giúp cho các vận động viên có dịp giao lưu và học tập kinh nghiệm thi đấu thể thao, góp phần làm phong phú và nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người lao động, từ đó ra sức rèn luyện nâng cao thể lực với mục tiêu “khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, góp phần đoàn kết xây dựng Tổng công ty Điện lực TP.HCM phát triển bền vững.

Kết quả Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty Điện lực TP.HCM năm 2019:

Hạng A:

Vô địch:       Công ty Điện lực Bình Phú
Hạng Nhì:    Công ty Điện lực Duyên Hải
Hạng Ba:     Công ty Điện lực Tân Thuận và Công ty Điện lực Thủ Đức
Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Trí Thức (Công ty Điện lực Bình Phú)
Vua phá lưới:                 Nguyễn Hữu Thuận (Công ty Điện lực Duyên Hải)
Giải phong cách:            Công ty Điện lực Thủ Đức
Giải tập thể cổ động viên nhiệt tình: Công ty Điện lực Bình Phú

Hạng B:

Vô địch:       Công ty Cổ phần Điện cơ
Hạng Nhì:    Công ty Điện lực Tân Bình
Hạng Ba:     Công ty Điện lực Gia Định và Công ty Thí nghiệm Điện lực
Thủ môn xuất sắc nhất: Bùi Xuân Phúc (Công ty Cổ phần Điện cơ)
Vua phá lưới:                 Võ Tiền Giang (Công ty Dịch vụ Điện lực)
Giải phong cách:            Công ty Điện lực Tân Bình
Giải tập thể cổ động viên nhiệt tình: Công ty Điện lực Tân Bình

Một số hình ảnh tại giải chung kết bóng đá truyền thống - năm 2019


Đội Công ty Điện lực Tân Bình đã rất nỗ lực và cố gắng đến những phút cuối giờKhán giả là những bạn rất nhỏ đến ủng hộ các ông bố cũng mình, các chị ,các anh đã đến ủng hộ đồng nghiệp, là các bà vợ...
cũng đã có mặt đến hết trận đấu, rất vui và rất cảm động khi nhóm đã thực hiện được bộ ảnh này


Đội Công ty Điện lực Duyên Hải (áo trắng) và đội Công ty Điện lực Bình Phú 
chụp ảnh lưu niệm cả đội trước trận đấu chung kết hạng A


Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty đã trao giải Thủ môn xuất sắc nhất; Vua phá lưới;
Giải phong cách và Giải tập thể cổ động viên nhiệt tình


Lãnh đạo Công đoàn TCT trao giải Nhì cho đội Hạng A, Hạng B

 


 


Niềm vui chiến thắng của đội Công ty Điện lực Bình Phú


Lãnh đạo Công đoàn TCT trao giải Nhất hạng A và giải Nhất hạng BNgoài ra, các lãnh đạo của đơn vị cũng đã có trận đấu giao hữu thật vui và đoàn kết
 


Các bạn nhỏ đã chúc mừng chiến thắng của các ông bố

Đưa tin: Quang Độ - CĐ TCT /Ảnh: Chi Lan