Văn hóa EVNHCMC

NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TRONG NGÀY HỘI VĂN HÓA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TPHCM

Ngày đăng: 16/10/2019

Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019), 43 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực TPHCM (07/8/1976 – 07/8/2019), 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), ngày 15/10/2019, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức ngày hội văn hóa EVN - văn hóa EVNHCMC với nhiều hoạt động sôi nổi như: Trao đổi chuyên đề về văn hóa doanh nghiệp; thi hái hoa dân chủ với nội dung tìm hiểu về văn hóa EVN, văn hóa EVNHCMC, chủ đề 65 năm – EVN thắp sáng niềm tin; trao thưởng cuộc thi báo tường và cuộc thi ảnh đẹp ngành điện.

Song song với các hoạt động tại ngày hội, các đơn vị còn tham gia Hội thi “Ẩm thực ba miền” do Công đoàn Tổng công ty tổ chức. Hội thi là dịp để tuyên truyền đến người lao động trong Tổng công ty hưởng ứng cuộc vận động “Người dân Thành phố không xã rác ra đường và kênh rạch vì Thành phố sạch và giảm ngập nước” nhằm góp phần cùng Thành phố bảo vệ môi trường, xây dựng thành phố xanh, sạch, có môi trường sống tốt. Các Đội tham dự Hội thi đã sử dụng rất nhiều vật dụng bảo vệ môi trường trong sinh hoạt đời sống hàng ngày, các vật dụng khác thay thế cho túi nylon, chai ly nhựa…

Tham dự hội thi có 27 đội thi đến từ 27 CĐCS trực thuộc Công đoàn Tổng công ty. Mỗi đội tham dự trình bày hai món ăn, giàu chất dinh dưỡng, trang trí đẹp, hài hòa, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thuyết trình hay và hấp dẫn. Đội thi đến từ Cơ quan Tổng công ty đã xuất sắc giành giải nhất, Công ty Điện lực Phú Thọ và Công ty Lưới điện Cao thế đạt giải nhì của hội thi. Ban tổ chức đã trao 03 giải Ba và 03 giải thưởng cho 03 đơn vị có đầu tư cho món ăn và gian hàng đẹp cùng 18 giải khuyến khích.

Kết thúc hội thi, các đội dự thi đã đóng góp toàn bộ doanh thu bán hàng và quyên góp trong ngày hội với số tiền hơn 71 triệu đồng sẽ được Công đoàn Tổng công ty tổ chức chương trình từ thiện ủng hộ cho Bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Thông qua ngày hội văn hóa EVNHCMC đã nâng cao nhận thức, niềm tin, tự hào về ngành trong CNVC-LĐ Tổng công ty.  Đồng thời, giúp người lao động thấy rõ trách nhiệm trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh và lịch sự nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của EVN và của Tổng công ty.

                                                                        

Một số hình ảnh tại ngày hội văn hóa EVN – văn hóa EVNHCMC

 


Lãnh đạo Tổng công ty trao giải cuộc thi Báo tường, Ảnh đẹp ngành điện,
đồng thời đội thi cán bộ dân vận khéo Tổng công ty tham gia hội thi do thành ủy tổ chức đã đạt giải ba
cũng được lãnh đạo thưởng trong đợt này.


Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam, lãnh đạo TCT
trao giải nhất, nhì và ba cho các đội dự thi hội thi ẩm thực 3 miền.
Một số ảnh vui tại ngày hội văn hóa EVNHCMC 2019

Các đội đã sẳn sàng


 


 

Chụp ảnh kỷ niệm tại ngày hội văn hóa EVNHCMC

Hái hoa dân chủ - CNVC-LĐ  tham gia trả lời câu hỏi của ban tổ chức
và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. 

Đưa tin: Văn Thảo - Quang Độ /Ảnh: Chi Lan