Tin Tổng Công Ty

EVNHCMC KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CHẨN ĐOÁN NÂNG CAO DÀNH CHO CÁP NGẦM.

Ngày đăng: 23/09/2019

Triển khai chương trình phát triển đội ngũ chuyên gia trong đề án nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ngày 23/9/2019 Tổng công ty Điện lực Tp.HCM đã khai giảng lớp đào tạo chẩn đoán nâng cao dành cho cáp ngầm.

Phát biểu khai mạc chương trình đào tạo, đồng chí Trần Khiêm Tuấn – Phó Tổng giám đốc EVNHCMC đã nhấn mạnh: Tổng công ty mong muốn giảng viên và các học viên sẽ cùng nhau chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình, của đơn vị mình trong quá trình thử nghiệm các thiết bị điện trên lưới, đặc biệt là hệ thống cáp ngầm. Đây cũng là cơ hội để các ứng viên ôn lại các lý thuyết cơ sở, chuyên môn về thí nghiệm cáp ngầm; tiếp cận và nắm bắt thêm các công nghệ thử nghiệm cáp ngầm đang được áp dụng tại Tp.HCM; chia sẻ kinh nghiệm trong chẩn đoán, phân tích các kết quả thử nghiệm cáp ngầm.

Chương trình đào tạo được tổ chức tại Công ty Thí Nghiệm Điện lực Tp.HCM. Tham dự chương trình có 18 học viên đến từ các Tổng công ty thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Chương trình đào tạo, huấn luyện diễn ra trong vòng 05 ngày (từ 23 đến 27 tháng 9), bao gồm các nội dung lý thuyết và thực hành.

Toàn cảnh khai giảng lớp đào tạo
chẩn đoán nâng cao cho cáp ngầm
dành cho ứng viên chuyên gia EVN


Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tổng công ty.
 

Đưa tin: Chi Lan