Văn hóa EVNHCMC

EVNHCMC: TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON CNVC-LĐ

Ngày đăng: 08/09/2019

 

Tối ngày thứ Sáu, 06/9/2019, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty, Ban Quản lý Cao ốc Văn phòng, Ban QLDA Lưới điện, Ban QLDA Lưới điện phân phối, Trung tâm Chăm sóc khách hàng và Trung tâm Điều độ Hệ thống điện TP.HCM phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Chương trình "Đêm hội trăng rằm 2019" cho gần 400 cháu thiếu nhi là con công nhân, viên chức, lao động (CNVC-LĐ).

Tại đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi được tặng hình bong bóng nghệ thuật và lồng đèn, được nặn tò he, được tham gia nhiều gameshow và các trò chơi vui nhộn trên sân khấu. Đặc biệt, các cháu còn được thưởng thức nhiều chương nghệ thuật hấp dẫn như: ca múa nhạc chủ đề “Ngày Tết Trung Thu” do Nhóm Búp măng xinh trình diễn; các vở diễn Sự tích cây đa bay về trời, Sự tích Chị Hằng, Chú Cuội do nhóm kịch của Sân khấu kịch Cầu Vồng trình diễn và nhiều chương trình xiếc vui nhộn và hài hước của Đoàn xiếc TP.HCM.

Một hoạt động không thể thiếu trong ngày Tết trung thu là chương trình Múa Lân nghệ thuật do đoàn Lân Hào Dũng Đường trình diễn. Các cháu đã được thưởng thức các tiết mục múa lân sư đặc sắc như: Địa Lân giao lưu, tứ Lân sum tụ và Lân vờn Chú Cuội. Trước khi kết thúc đêm Hội, các cháu đã cùng Đoàn Lân và Chị Hằng - Chú Cuội cùng nhau rước đèn quanh khuôn viên Tòa nhà Tổng công ty Điện lực TP.HCM nhằm giúp các em hiểu ý nghĩa rước đèn trong dịp Tết Trung Thu.

Việc tổ chức "Đêm hội trăng rằm" nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là hoạt động thường niên của Công đoàn các đơn vị, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên đối với con em CNVC-LĐ. Qua đó động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đưa tin: Lê Thị Luyến - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC