Thông cáo báo chí từ EVNHCMC

THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ SỰ CỐ GÂY TAI NẠN ĐIỆN TẠI TPHCM

Ngày đăng: 17/08/2019

Hôm nay, ngày 17 tháng 8 năm 2019, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) kính gửi đến các cơ quan báo - đài thông tin nhanh về sự cố gây tai nạn điện trong nhân dân tại đường đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Tân Bình, TPHCM.

Vào lúc 09h33 ngày 17/8/2019, tại phía đối diện 449, 459 Nguyễn Trọng Tuyển phường 2, quận Tân Bình, TPHCM đã xảy ra sự cố đứt dây trung thế 22kV, bọc cách điện 24kV, tại vị trí trụ PNTRT/T25C thuộc NR 479 Lê Văn Sỹ, tuyến dây Hoàng Văn Thụ 22kV. Dây điện không may rớt trúng người ông Lương Nhật Hòa, sinh năm 1960, đang ngồi dưới đường dây. Bị điện giật, ông Hòa nằm bất động rồi được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo và nhân viên Công ty Điện lực Tân Bình đã đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Lãnh đạo Công ty Điện lực Tân Bình đã đến thăm hỏi và ứng toàn bộ chi phí để cùng với gia đình lo chu toàn hậu sự cho người bị nạn.

Trước sự cố gây ra tổn thất to lớn cho gia đình ông Hòa, Tổng công ty Điện lực TPHCM, Công ty Điện lực Tân Bình xin được chia sẻ nỗi đau mất mát này của Gia đình ông.

Tổng công ty cam kết sẽ cùng cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân vụ việc để có chính sách thỏa đáng đến gia đình người bị nạn. Đồng thời, Tổng công ty đã chỉ đạo các công ty điện lực đẩy mạnh việc kiểm tra, rà soát an toàn hệ thống điện trên địa bàn thành phố, để đảm bảo an toàn điện cho đời sống và sinh hoạt của người dân.

Tổng công ty Điện lực TPHCM xin thông tin ban đầu về vụ việc trên đến các cơ quan báo, đài. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý báo, đài khi có kết luận điều tra chính thức.

Trân trọng thông báo./.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Tổng Giám Đốc kiêm Trưởng Ban Truyền thông – Tổng công ty Điện lực TP.HCM.
Địa chỉ: Số 35 Tôn Đức Thắng – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM
Điện thoại: 0962 518889
Điện thoại Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900.545454
Email: cskh@hcmpc.com.vn

Đưa tin: EVNHCMC