Tin Tổng Công Ty

EVNHCMC: TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NGAY TỪ ĐẦU NĂM

Ngày đăng: 11/02/2019

Sau những ngày nghỉ Tết đón Xuân Kỷ Hợi cùng gia đình, sáng ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 Tết) toàn thể cán bộ, người lao động Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã bắt tay ngay vào triển khai nhiệm vụ năm 2019

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 (từ ngày 02/02/2019 đến ngày 10/02/2019), EVNHCMC đã thực hiện các tốt các giải pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho người dân thành phố vui Xuân.

Chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, ngày 10/02/2019 Tổng giám đốc Tổng công ty đã có công điện gửi các đơn vị thành viên, yêu cầu các đơn vị bắt tay ngay vào công việc, tổ chức giải quyết nhanh các dịch vụ khách hàng, không được chậm trễ. Đồng thời, công điện cũng ghi rõ: “nghiêm cấm việc đi lễ chùa, đi về nhà chúc Tân niên, tổ chức ăn nhậu liên hoan trong cơ quan vào giờ làm việc”.

Thực hiện chỉ đạo của Tổng giám đốc Tổng công ty, các công ty điện lực và đơn vị thành viên đã triển khai ngay công tác như thường ngày. Tại quầy giao dịch của các công ty, các giao dịch viên đã đón những vị khách đầu tiên của năm mới thực hiện các giao dịch như: đóng tiền điện, làm thủ tục sang tên đồng hồ điện… Tại các phòng đội, theo ghi nhận toàn thể cán bộ, người lao động đã bắt tay ngay vào công việc từ xử lý thông tin từ Trung tâm chăm sóc khách hàng, lấy dữ liệu từ hệ thống đo xa, đến việc triển khai công tác bảo trì, sửa chữa ngoài hiện trường.

Thực hiện chủ đề năm 2019 “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và chất lượng dịch vụ khách hàng”, mỗi cán bộ, người lao động của Tổng công ty luôn ý thức được trách nhiệm của mình để nỗ lực hoàn thành ngay từ những ngày đầu năm góp phần hoàn thành nhiệm vụ của năm 2019 của Tổng công ty.

 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhanh từ các đơn vị: 

Đưa tin: Việt Anh