Văn hóa EVNHCMC

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TPHCM PHẤN KHỞI CHÀO XUÂN MỚI

Ngày đăng: 01/02/2019

Sáng 31/01/2019, tại Cơ quan Tổng công ty Điện lực TPHCM đã tổ chức họp mặt Tất niên Mậu Tuất 2018. Đồng chí Lê Văn Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên đã tham dự cùng với cán bộ nhân viên Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị.


đồng chí Lê Văn Phước -  Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực TP.HCM
phát biểu chia sẻ niềm vui trước kết quả thi đua sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm 2018

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Văn Phước đã chia sẻ niềm vui trước kết quả thi đua sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm 2018 vừa qua. Tổng công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, ổn định, an toàn cho Thành phố. Đồng chí nhấn mạnh 8 thành tựu nổi bật nhất, là dấu ấn của năm 2018.

  • Thứ nhất là sự cố lưới điện giảm 67%, các chỉ số về độ tin cậy cung cấp điện đã đích sớm 2 năm so với lộ trình đến năm 2020.
  • Thứ hai là tổn thất điện năng giảm còn 3,27%, cũng về đích sớm 2 năm so với lộ trình đến năm 2020 và đứng thứ 3 các công ty điện lực khối ASEAN.
  • Thứ ba là đã triển khai thành công dịch vụ điện trực tuyến cấp độ 4 với 19 loại hình giao dịch.
  • Thứ tư là thành công trong việc đưa chỉ số tiếp cận điện năng Việt Nam thăng 37 bậc, xếp hạng 27/190 nước, góp phần nâng cao chỉ số cạnh tranh quốc gia.
  • Thứ năm là đào tạo được 13 chuyên gia, 34 kỹ sư ASEAN và 49 công nhân lành nghề, là nhân tố then chốt để ứng dụng thành công các tiến bộ khoa học công nghệ vào quản lý vận hành hệ thống điện thành phố.
  • Thứ sáu là trở thành doanh nghiệp đầu tiên nhận chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE, minh chứng cho thành công của việc xây dựng môi trường làm việc tiến bộ trong Tổng công ty.
  • Thứ bảy là năng suất lao động tăng trên 11%, thu nhập của cán bộ công nhân viên được đảm bảo. Bên cạnh đó, Tổng công ty đã làm rất tốt công tác an sinh xã hội, được Thành ủy, UBND và cộng đồng ghi nhận.
  • Thứ 8 là duy trì thành tích dẫn đầu trong EVN 9 năm liền.

Năm 2019, Tổng công ty đặt mục tiêu sẽ hoàn thành các chỉ tiêu của lộ trình năm 2020. Đây là nhiệm vụ rất khó khăn. Tuy nhiên, với khí thế thắng lợi của năm 2018, với tinh thần trách nhiệm và ý chí cao nhất, toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng công ty sẽ quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao – đồng chí Lê Văn Phước tin tưởng kết luận.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019 sắp đến, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Lê Văn Phước đã gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên và gia quyến những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng chí cũng gửi đến các cán bộ nhân viên trực Tết lời chúc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp điện ổn định cho người dân thành phố vui xuân.

Một số hình ảnh của chương trình diễn ra tại hội trường Tổng công ty mang đậm nét văn hóa EVNHCMC.


CLB Văn nghệ EVNHCMC đã mang lại không khi sôi động phục vụ CBCNV tại buổi họp mặt tất niên  

 

Đưa tin: Việt Anh /Ảnh: Chi Lan