Tin các đơn vị thành viên EVNHCMC

Công ty Lưới điện cao thế TPHCM nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngày đăng: 21/01/2019


Toàn cảnh hội nghị tổng kết

Ngày 18/2/209, Công ty Lưới điện cao thế TPHCM đã tổ chức hội nghị Tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có ông Phạm Quốc Bảo - Tổng giám đốc Tổng công ty cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban chức năng, đơn vị trực thuộc Tổng công ty.


Ông Vũ Thế Cường - Giám đốc Công ty điều hành hội nghị

Các đại biểu đã được lắng nghe báo cáo chung về tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng và một số bài tham luận về các điểm nổi bật trong năm 2018 của Công ty Lưới điện cao thế như: hạn chế được tối đa số vụ sự cố xảy ra trên lưới điện truyền tải chỉ còn 10 vụ (giảm 27 vụ so với cùng kỳ); chỉ số tin cậy lưới điện truyền tải do công ty phụ trách được cải thiện đáng kể (SAIFI - 0,04 lần, SAIDI - 0,86 phút); triển khai 45 giải pháp nâng cao ý thức chấp hành an toàn cho người lao động; kiểm tra thường xuyên hành lang an toàn lưới điện cao áp, chống phát sinh các điểm vi phạm. Ngoài ra, đơn vị cũng chú trọng tới công tác nhân sự, đào tạo phát triển nguồn nhân lực, chế độ phúc lợi và lao động tiền lương, kịp thời khen thưởng những cá nhân có giải pháp sáng kiến hay cho đơn vị. Đặc biệt nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, lãnh đạo Công ty Lưới điện cao thế đã chỉ đạo quyết liệt tới các phòng, đội tích cực nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ mới trong công tác chuyên môn (luôn đảm bảo có 2 đường cấp quang độc lập cho Main-Data và SCADA-IP; nâng cấp hệ điều hành máy tính cho 12/15 trạm biến áp; 40/58 trạm biến áp được trang bị hệ thống GPS đồng bộ thời gian thực...)


Ông Phạm Quốc BảoTổng giám đốc EVNHCMC phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

 

Cũng trong hội nghị, ông Phạm Quốc Bảo, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TPHCM đã biểu dương những nỗ lực, quyết tâm rất lớn của đội ngũ CBCNV Công ty Lưới điện cao thế, hoàn thành tốt tất cả những chỉ tiêu mà Tổng công ty giao trong năm 2018 vừa qua. Từ đó góp phần cùng Tổng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục, phục vụ tốt cho nhu cầu phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh năng lượng cho Thành phố Hồ Chí Minh. Ông cũng yêu cầu Công ty tiếp tục phát huy thật tốt các thành quả đã đạt được, đồng thời chủ động đưa ra kế hoạch, giải pháp cụ thể, chi tiết và phối hợp đồng bộ cùng chính quyền địa phương, các Ban chức năng, các Công ty Điện lực trực thuộc để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu năm 2019.


Ông Nguyễn Vinh Phan - PGĐ Công ty đón nhận Huân chương Lao động Hạng 3

Nhờ những kết quả xuất sắc trong năm 2018, ông Nguyễn Vinh Phan - Phó Giám đốc Công ty Lưới điện cao thế đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3 của Chủ tịch nước và Công ty lưới điện Cao thế được nhận Cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng.

Đưa tin: Đức Hùng