Tin các đơn vị thành viên EVNHCMC

Công ty Thí nghiệm Điện lực TPHCM: Hoàn thành xuất sắc chủ đề năm 2018 "Phát triển nguồn lực - Cải tiến dịch vụ"

Ngày đăng: 17/01/2019

Đó là lời khen ngợi của ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TPHCM dành cho Công ty Thí nghiệm Điện lực tại Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 của công ty. Tham dự hội nghị còn có ông Lê Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn TCT cùng lãnh đạo các Ban chức năng và đơn vị trực thuộc TCT.

Ông Lê Ngọc Tâm, Phó Giám đốc Công ty Thí nghiệm điện lực TPHCM
báo cáo tại hội nghị tổng kết năm 2018.

Công ty Thí nghiệm Điện lực là một đơn vị đặc thù với chuyên môn công tác chủ yếu phục vụ các đơn vị nội bộ. Việc công ty hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao có ý nghĩa quan trọng trong kết quả hoạt động của các công ty điện lực khu vực. Trong năm 2018, Công ty Thí nghiệm Điện lực đã tích cực, chủ động thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Kiểm định điện kế 1 pha tăng 19%, 3 pha tăng 2%; Thử nghiệm dầu máy biến thế vượt 26% so với cùng kỳ năm 2017.

Đặc biệt bám sát chủ đề năm 2018 - “Phát triển nguồn lực - Cải tiến dịch vụ”, công ty đã có nhiều giải pháp đồng bộ để nâng cao số lượng, chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo quy trình an toàn trong sản xuất - vận hành. Đơn vị đã chủ động đề xuất các giải pháp, sáng kiến trong việc ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ trong công tác chuyên môn cũng như hỗ trợ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng, các công trình tiểu tu, đại tu và bảo trì thường xuyên… hoàn thành đúng và vượt tiến độ đề ra.

 


Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó TGĐ EVNHCMC phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Thanh đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đã đạt được của đơn vị. Đồng thời, ông cũng đề nghị đơn vị nghiên cứu, có giải pháp khắc phục những tồn tại, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả SXKD, như đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ máy biến thế... Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Nguyễn Văn Thanh khẳng định, sẽ ủng hộ, hỗ trợ tối đa nguồn lực, tạo cơ chế để Công ty thí nghiệm Điện lực có thể sớm hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật, không chỉ vượt mức Tổng công ty giao mà còn tiến tới ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực.

Đưa tin: Đức Hùng