Cộng đồng nói về EVNHCMC

Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển của TPHCM

Ngày đăng: 08/01/2019

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 7/1, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Lê Văn Phước, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM
trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình dân vận khéo năm 2018. (Ảnh: Thanh Vũ)

 

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong năm 2018, Đảng ủy Tổng Công ty đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện quyết liệt, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp trong công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Cụ thể, đảm bảo cung ứng điện đầy đủ cho phát triển kinh tế - xã hội TP với chất lượng ngày càng cao. Hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm và một số chỉ tiêu thực hiện đã về đích sớm 1-2 năm so với lộ trình đến năm 2020. Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một nâng cao qua điểm số hài lòng của khách hàng và chỉ số tiếp cận điện năng. Nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ mới, công nghệ thông tin trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Tổng Công ty. Uy tín và thương hiệu của Tổng Công ty ngày càng được nâng cao, là đơn vị dẫn đầu về các chỉ tiêu kế hoạch, đột phá trong ứng dụng khoa học công nghệ.

Về công tác xây dựng Đảng, trong năm 2018, toàn Đảng bộ đã kết nạp được 82 đảng viên mới, đạt 117% kế hoạch đề ra, trong đó có 33 đoàn viên ưu tú, 15 công nhân trực tiếp sản xuất.

Năm 2019, Tổng Công ty xác định chủ đề năm là “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và chất lượng dịch vụ khách hàng”; đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, chất lượng điện năng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của TP; ứng dụng có hiệu quả các thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào tất cả các lĩnh vực hoạt động của Tổng Công ty… Trong năm, Tổng Công ty triển khai thực hiện 85 chỉ tiêu, gồm 15 chỉ tiêu về xây dựng Đảng và 70 chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh.

Dịp này, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã khen thưởng cho các cá nhân, tập thể điển hình dân vận khéo năm 2018.

Đưa tin: Trang tin điện tử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh