Cộng đồng nói về EVNHCMC

Hội thi cán bộ làm công tác an toàn giỏi EVNHCMC: Cty Điện lực Hóc Môn đoạt giải nhất

Ngày đăng: 11/09/2018

Vòng chung kết “Hội thi cán bộ làm công tác an toàn giỏi năm 2018” cấp TCty do CĐ và TCty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tổ chức đã kết thúc chiều 7.9, với kết quả Đội Cty Điện lực Hóc Môn đoạt giải nhất phần thi tập thể (giải thưởng trị giá 20 triệu đồng).

Công ty Điện lực Hóc Môn trong phần thi tự giới thiệu đã đoạt giải nhất tập thể tại Vòng chung kết 

Anh Đỗ Tiến Trung, nhân viên Cty Điện lực Hóc Môn cũng đoạt giải nhất phần thi cá nhân (giải thưởng 4 triệu đồng).

Tham dự vòng chung kết có gần 100 thí sinh đến từ 19 đơn vị trực thuộc EVNHCMC. Đây là những thí sinh đã được tuyển chọn từ hội thi cấp đơn vị bắt đầu tổ chức từ đầu tháng 8.2018.

Trong vòng thi chung kết, các thí sinh phải trả lời 60 câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính về pháp luật An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ), phòng chống cháy nổ, các quy trình, quy định về an toàn của đơn vị, ngành; bốc thăm clip tình huống để bình luận các thiếu sót về mặt tổ chức thực hiện công việc qua các khâu thực hiện phiếu công tác, biên bản khảo sát hiện trường, phương án thi công và biện pháp an toàn, thiết bị, phương tiện, dụng cụ thi công, các sai phạm, thiếu sót theo quy định...

Các thí sinh cũng phải nêu biện pháp khắc phục các sai phạm, thiếu sót cho từng tình huống nhằm đảm bảo cho nhóm công tác làm việc an toàn…

Ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC, cho biết mục đích của hội thi là nhằm đẩy mạnh công tác ngăn ngừa rủi ro, giảm thiểu tai nạn lao động và đánh giá được chất lượng đội ngũ làm công tác an toàn, qua đó đề xuất các giải pháp củng cố, thúc đẩy công tác quản lý an toàn trong toàn TCty.

Đưa tin: Báo Lao động