Tin Tổng Công Ty

EVNHCMC đảm bảo chất lượng điện cho các nhà đầu tư

Ngày đăng: 02/08/2018

Sáng ngày 01/8/2018, ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc EVNHCMC đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Nhà máy Intel Việt Nam (IPV) tại Khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM. Đây là hoạt động nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng trọng điểm của Tổng công ty Điện lực TPHCM.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Lee Soo Hooi – Tổng giám đốc Intel Việt Nam (IPV) đánh giá cao những nỗ lực của EVNHCMC và Công ty Truyền tải điện 4 trong việc đảm bảo chất lượng điện năng cho nhà máy của Intel tại TPHCM, không xảy ra gián đoạn sản xuất do nguồn điện trong 6 tháng đầu năm 2018. Tuy còn một số lần xảy ra dao động điện áp nhưng đều được EVNHCMC và Công ty truyền tải điện 4 kiểm soát chặt chẽ và xử lý kịp thời. 

Ông Fabian Aguilar Leiton – Giám đốc Bộ phận Tổng hợp IPV và ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc EVNHCMC thống nhất tăng cường chia sẻ thông tin về lộ trình nâng cao tính ổn định cho hệ thống điện tại TPHCM nói chung, cho IPV nói riêng, cũng như chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm cung cấp điện cho các nhà máy của Intel tại các nước trong khu vực. Ông Nguyễn Văn Thanh cho biết thêm, kinh nghiệm trong việc nâng cao chất lượng cung cấp điện cho IPV sẽ được nhân rộng cho các khách hàng trọng điểm khác của EVNHCMC.

Đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục cho các khách hàng trọng điểm như Intel Products Vietnam, Samsung Electronics HCMC CE Complex (SEHC), Khu Công nghệ cao, các khu chế xuất, khu công nghiệp… được Tổng công ty Điện lực TPHCM xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu nhằm góp phần đảm bảo môi trường đầu tư của Thành phố Hồ Chí Minh.Bà Lee Soo Hooi – Tổng giám đốc Intel Products Vietnam (áo vàng) đang phát biểu tại buổi làm việc với EVNHCMC.

Ông Fabian Aguilar Leiton – Giám đốc Tổng hợp IPV và ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc EVNHCMC cùng các đại biểu chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc.

Đưa tin: Việt Anh