Văn hóa EVNHCMC

EVNHCMC: Thăm tặng quà và động viên công nhân đang công tác tại công trường nhân dịp Tháng công nhân năm 2018

Ngày đăng: 16/05/2018

Sáng 16/5/2018, Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã tổ chức thăm tặng quà và động viên công nhân đang công tác tại công trường nhân dịp Tháng công nhân năm 2018.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Trần Ngọc Liêm – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty; đại diện các ban chức năng TCT cùng các lãnh đạo đơn vị đã đến thăm trực tiếp tại đội quản lý vận hành - Công ty Điện lực Củ Chi…. Tiếp sau đó, đoàn cũng đã đến thăm các anh công nhân đang trực tại trạm 220kV Củ chi – Công ty Lưới điện cao thế .

Thực hiện chủ đề của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đó là năm "vì lợi ích đoàn viên", với khẩu hiệu  “Mỗi một công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”, thể hiện văn hóa doanh nghiệp của EVNHCMC, Công đoàn TCT đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người lao động đang làm việc tại công trường. Qua đó, Tổng công ty sẽ tiếp thu và có kế hoạch cải thiện điều kiện, môi trường làm việc tốt hơn góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động yên tâm công tác.

Đưa tin: Chi Lan