Tin các đơn vị thành viên EVNHCMC

Công ty Điện lực Bình Phú: DUY TRÌ TỔ CHỨC SINH NHẬT THEO THÁNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày đăng: 05/04/2018

Sáng ngày 02/04/2018, sau buổi chào cờ đầu tháng, Công ty Điện lực Bình Phú đã tổ chức họp mặt chúc mừng sinh nhật cho CNVC-LĐ có ngày sinh trong tháng 04/2018 tại Hội trường Công ty.

Trong tiếng nhạc mừng của bài hát Happy Birthday, ông Hoàng Tuấn Vinh – Phó Giám đốc Công ty cùng đại diện Công đoàn đến bắt tay chúc mừng, gởi tặng thiệp, hoa và quà sinh nhật cho từng người. Mọi người cùng nhau thổi nến, cắt bánh sinh nhật, cùng hát chúc mừng và chụp hình lưu niệm.

http://10.137.4.68/ckfinder/userfiles/images/BINHPHU%202015/s4.jpg

Tổ chức sinh nhật theo tháng là hoạt động được Công ty Điện lực Bình Phú duy trì nhiều năm, dành cho cả cán bộ nhân viên và cán bộ hưu trí có ngày sinh nhật trong tháng. Bên cạnh quà sinh nhật, chương trình năm nay có thêm phần bốc thăm trúng thưởng với những phần quà may mắn, dành cho các thành viên đến dự sinh nhật.

http://10.137.4.68/ckfinder/userfiles/images/BINHPHU%202015/s5.jpg

Buổi họp mặt chỉ chừng 30 phút nhưng chính sự quan tâm của Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã tạo không khí phấn khởi, vui tươi cho công nhân viên chức trong ngày vui của mình. Đồng thời, không khí hòa đồng cũng giúp các anh chị em dễ dàng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng hay những khó khăn vướng mắc trong công việc với lãnh đạo công ty để cùng nhau chia xẻ và giải đáp. Các cô chú hưu trí đến dự sinh nhật cũng có thêm niềm vui và sức khỏe khi thường xuyên có dịp gặp gỡ những thế hệ tiếp nối, được thế hệ trẻ trân trọng, quan tâm.

 

Hương Trang

(Đội Dịch vụ khách hàng, Công ty Điện lực Bình Phú)

Đưa tin: Hương Trang (Đội Dịch vụ khách hàng, Công ty Điện lực Bình Phú)