Văn hóa EVNHCMC

TUỔI TRẺ ĐIỆN LỰC TP.HCM VỚI NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI

Ngày đăng: 03/04/2018

Tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018), vừa qua, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tỉnh Đoàn tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình “Tháng Ba Biên giới” với nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã An Thủy – huyện Ba Tri. Đây là một trong những xã thuộc vùng sâu khó khăn nhất trong địa bàn tỉnh Bến Tre.

 

Chương trình nghĩa tình biên giới đã được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, thiết thực cho các em học sinh trường tiểu học An Thủy. Đồng hành cùng chương trình nghĩa tình biên giới, Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã trao tặng 30 phần quà như: nhu yếu phẩm và tiền mặt cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, những gia đình chính sách và 20 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn vượt khó trong học tập với tổng kinh phí hỗ trợ là 50 triệu đồng.

 

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thông qua chương trình, Đoàn Thanh niên Tổng công ty mong muốn thể hiện sự tri ân đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách đã có nhiều hy sinh cho quê hương Bến Tre Đồng khởi Anh hùng.

 

 

Được biết, Đoàn thanh niên Tổng công ty mỗi năm đều tổ chức nhiều chương trình tương tự, để các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội góp sức trẻ chăm lo cho người dân và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đưa tin: Tấn Khương