EVNHCMC hưởng ứng giờ trái đất 2018

EVNHCMC tham gia thực hiện Lễ ra quân phát động chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 tại TPHCM

Ngày đăng: 10/03/2018

Sáng ngày 10/3, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã tham gia thực hiện Lễ ra quân phát động Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM với thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn – Go More Green”

Lễ ra quân phát động Chiến dịch Giờ Trái đất 2018 có sự tham dự của đại diện lãnh đạo TPHCM, Thành Đoàn TPHCM, Báo SGGP, các đơn vị tài trợ và 2000 bạn trẻ tình nguyện viên đoàn viên thanh niên các doanh nghiệp và sinh viên các trường đại học trên địa bàn TPHCM. Về phía Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) – đơn vị đồng hành cùng chương trình trong suốt nhiều năm qua, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Tổng giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban chức năng và 100 bạn đoàn viên thanh niên tới từ các đơn vị trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Văn Thanh – Phó TGĐ EVNHCMC chp hình cùng các bạn đoàn viên thanh niên.

Khác với các năm trước, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 có thêm các hoạt động quảng bá trực tuyến trên mạng xã hội facebook. Ngay trong Lễ ra quân, các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu và tất cả tình nguyện viên đã cùng nhau thực hiện “theo dõi” và “chia sẻ” fanpage chính thức của Chiến dịch để góp phần lan tỏa thông điệp, ý nghĩa của Giờ Trái đất 2018.

Các đại biểu cùng nhau “theo dõi” và “chia sẻ” Fanpage chính thức của Giờ Trái đất 2018.

Đặc biệt, các bạn đoàn viên thanh niên EVNHCMC sẽ thực hiện nhiều hoạt động sôi nổi như: Đạp xe tuần hành hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất, sửa chữa điện miễn phí cho 100 hộ dân, cải tạo hệ thống điện 4 chung cư cũ và 4 tuyến hẻm, tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, trao học bổng "Thắp sáng niềm tin" trong tháng 3/2018. Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực qua đó nhắn nhủ tới cộng đồng, xã hội mà đặc biệt thế hệ trẻ về ý thức gìn giữ môi trường, tiết kiệm năng lượng vì tương lai mai sau.

Đoàn viên thanh niên EVNHCMC đạp xe tuần hành hưởng ứng chiến dịch.

Đưa tin: Đức Hùng /Ảnh: Chi Lan