Thông báo từ EVNHCMC

Thanh toán tiền điện trực tuyến qua ví điện tử MOMO, cơ hội nhận iphoneX

Ngày đăng: 10/10/2017

Nhằm đẩy mạnh việc thanh toán thông qua các giao dịch điện tử, thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng, kể từ ngày 2 đến 31/10/2017, các khách hàng của Tổng công ty Điện lực Tp.Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đang liên kết MoMo với tài khoản Ngân hàng có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn khi thực hiện thanh toán tiền điện qua Ví điện tử MOMO.

 

Thể lệ như sau:


- Đối tượng: Khách hàng sử dụng điện EVNHCMC có liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

Các khách hàng đang có tài khoản MoMo và đang có 1 trong 8 tài khoản Ngân hàng (VCB, ACB, BIDV, TPBank, VPBank, Sacombank, Eximbank, OCB) nhưng chưa thực hiện liên kết, chỉ cần thực hiện liên kết để tham gia chương trình minigame.

Xem hướng dẫn liên kết tại: bit.ly/momolienket

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 0h01’ ngày 2/10 đến 23h59’ ngày 31/10/2017.

- Các giao dịch áp dụng: Thanh toán tiền điện.

- Tham gia chương trình minigame bằng cách:

(1) Like trang fanpage “Ví MoMo”;

(2) Comment mã giao dịch(*) thành công tại post minigame của fanpage Ví MoMo.

(*) Giao dịch phải được thực hiện trong thời gian từ ngày 2 - 31/10/2017.

Minigame với phần thưởng vô cùng hấp dẫn:

Giải thưởng tháng: 1 siêu phẩm iPhone X, kết quả được công bố ngày 4/11 (tổng hợp những mã giao dịch hợp lệ tính từ đầu chương trình đến 23:59’ ngày 31/10).

Giải thưởng tuần: 50 phần quà may mắn mỗi tuần, kết quả được công bố vào Thứ 3 tuần tiếp theo (tổng hợp mã giao dịch hợp lệ từ đầu tuần đến 23:59’ Chủ Nhật mỗi tuần).

Giải thưởng Tháng và Tuần sẽ được quay số dựa trên các MÃ GIAO DỊCH HỢP LỆ(*) để chọn ra người may mắn thông qua trang random.org. Quá trình quay số được thực hiện công khai trên fanpage Ví MoMo.