Văn hóa EVNHCMC

Tiệc buffet ấm áp trong Ngày Gia đình Việt Nam của cơ quan EVNHCMC

Ngày đăng: 10/07/2017

Vừa qua, tại trụ sở chính của EVNHCMC 35 Tôn Đức Thắng, Công đoàn Cơ quan EVNHCMC đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

20 đội đến từ 18 Tổ công đoàn đã tham gia dự thi, với đa dạng các món ăn được bày biện đẹp mắt được Ban Giám khảo cuộc thi đánh giá cao. Đặc biệt, gian hàng của Tổ công đoàn Ban Tài chính Kế toán đã nhận được điểm tối đa của Ban Giám khảo và sự thuyết phục đối với toàn thể CNVC-LĐ trong cơ quan.

 

ông Trần Khiêm Tuấn, Thủ trưởng Cơ quan Tổng công ty trao thưởng cho các đội thi xuất sắc đạt giải cao

 

Sự sáng tạo trong khâu tổ chức của Công đoàn Cơ quan là yêu cầu các đội thi chuẩn bị một bàn tiệc buffet cho 15 người ăn, gồm 4 món (trong đó có: 1 món khai vị, 02 món chính và 01 món tráng miệng). Với yêu cầu đó, các gian hàng của 20 đội thi đã đáp ứng được một bữa tiệc buffet trưa cho tất cả CNVC-LĐ đang làm việc tại Cơ quan Tổng công ty. 

 

Hội thi nấu ăn đã thực sự tạo ra một sự gắn kết giữa các CNVC-LĐ trong đơn vị, tạo ra một sân chơi bổ ích cho các đoàn viên công đoàn thuộc các Tổ. Thông qua đó, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty cũng muốn chuyển thông điệp “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” tới toàn thể Người lao động về ý nghĩa của bữa cơm gia đình trong xã hội hiện đại. 

 

Nhận xét về Hội thi, cô Nguyễn Thị Phụng – giáo viên giảng dạy Lớp nấu ăn tại Nhà Văn hóa Phụ nữ cho biết “tôi thật sự bất ngờ với tay nghề nấu ăn của các bạn, những người làm việc ngày 08 tiếng trong văn phòng rồi lại tất bật quay trở về nhà để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Các gian hàng không những đã chuẩn bị được các món ăn chất lượng, đầy đủ dưỡng chất mà còn trang trí rất đẹp mắt, đáp ứng được tiêu chuẩn của một bữa tiệc buffet của các đầu bếp chuyên nghiệp”. 

 

Danh sách các đội đã đạt giải cao trong Hội thi: 

 

01 Giải Nhất: Ban Tài chính Kế toán – đội 1

 

02 Giải Nhì: Cơ quan Đảng ủy Tổng công ty; Ban Tổ chức và Nhân sự

 

03 Giải Ba: Văn phòng Tổng công ty – đội 1; Ban Kiểm tra Giám sát mua bán điện; Ban Pháp chế

Đưa tin: Ban nữ công CQTCT