Văn hóa EVNHCMC

EVNHCMC: hưởng ứng phong trào cùng Thành phố lập lại trật tự lòng, lề đường

Ngày đăng: 09/03/2017

Theo đó, Lãnh đạo EVNHCMC đã yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trực phổ biến đến toàn thể CNVC-LĐ thực hiện nghiêm các nội dung của phong trào cùng toàn Thành phố khắc phục và làm chuyển biến tình hình tái lập trật tự lòng, lề đường, vỉa hè trên địa bàn.

Cụ thể, phổ biến, giáo dục về việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông nhằm tạo sự đồng tình của CNVC-LĐ trong đơn vị và phải coi đây là một nội dung trong việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty. Tuyệt đối không được lấn chiếm vỉa hè, lòng đường dưới mọi hình thức. Đặc biệt, đội ngũ lái xe phải dừng, đỗ xe đúng nơi quy định.

 

Các Công ty Điện lực cần tăng cường việc giám sát, đảm bảo chất lượng thi công trên lưới điện; các bộ phận có liên quan phải thực hiện kỹ công tác chuẩn bị thi công sửa chữa nhanh nhất trên lưới; đối với các nhà thầu phải thực hiện nghiêm việc tái lập vỉa hè, lòng đường theo đúng quy định, tuyệt đối không sử dụng vỉa hè để lưu giữ vật tư thiết bị.

 

Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh công tác kiểm tra, kịp thời sửa chữa các điểm mất an toàn trên lưới điện; xử lý ngay trụ điện còn tồn tại dưới lòng đường, trong các hẻm làm ảnh hưởng đến việc đi lại và gây mất an toàn cho bà con; tích cực triển khai các công trình chỉnh trang dây thông tin trên trụ điện để góp phần nâng cao chất lượng mỹ quan đô thị toàn Thành phố.

Đưa tin: Hương Thảo