Văn hóa EVNHCMC

PC Thủ Đức: tiếp thu ý kiến nhân dân để hoàn thiện và phát triển

Ngày đăng: 15/09/2016

Sáng 15/9, PC Thủ Đức đã phối hợp với UBND Quận, tổ chức Hội nghị ngành điện gắn bó với chính quyền địa phương lắng nghe ý kiến nhân dân để hoàn thiện và phát triển, gần 200 đại biểu đã tới tham dự.


Đào Văn Phú – Giám đốc PC Thủ Đức  (bìa trái)
trao tặng phần quà trị giá 50.000.000 đồng cho Quỹ vì người nghèo của quận Thủ Đức
 

Hơn 20 ý kiến được bà con đưa ra tại Hội nghị, đa số xoay quanh các vấn đề, như: việc triển khai thu tiền điện thông qua hệ thống Ngân hàng và các điểm thu hộ cần được hướng dẫn cụ thể hơn, thuận lợi cho bà con trong việc thực hiện; sau khi  đường xá được mở rộng trụ điện còn tồn tại dưới lòng đường, điện lực cần tăng cường sự phối hợp với các ban ngành để nhanh chóng có phương án di dời; một số nơi đường được nâng lên nên trụ và dây điện bị hạ thấp, cần có phương án xử lý; dây thông tin trong hẻm chưa được bó gọn gây mất mỹ quan, đề nghị điện lực phối hợp với các nhà mạng giải quyết…

Bên cạnh những tồn tại nêu trên, bà con cũng đưa ra nhiều ý kiến khen ngợi trong công tác kinh doanh và dịch vụ của PC Thủ Đức, như: hài lòng với chất lượng điện, tình trạng cúp điện hầu như ít xảy ra trong những năm gần đây; công tác phục vụ tốt, thái độ của nhân viên ngành điện cởi mở và nhiệt tình hơn; làm tốt công tác nâng cấp điện áp đảm bảo điện phục vụ cho công tác sản xuất của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn; giải quyết nhanh các yêu cầu, phản ánh của bà con nhân dân…

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, ông Đào Văn Phú – Giám đốc PC Thủ Đức đã cảm ơn bà con nhân dân với những đóng góp tích cực cho PC Thủ Đức, qua đó công ty thấy được những thiếu sót, bất hợp lý để kịp thời có phương án khắc phục, giải quyết. Ông Đào Văn Phú cũng cam kết, ngay trong tháng 9 sẽ xử lý những tồn tại mà bà con đã phản ánh, đồng thời cảm ơn bà con đã hỗ trợ ngành điện trong thời gian qua.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Tăng Nái Tòng – Phó Tổng Giám đốc TCT thay mặt cho Lãnh đạo TCT, cảm ơn bà con đã về dự Hội nghị và có những ý kiến đóng góp kịp thời cho sự phát triển của PC Thủ Đức nói riêng và sự phát triển của TCT nói chung. Ông Tăng Nái Tòng cũng chỉ đạo, PC Thủ Đức phải cử cán bộ phụ trách từng Khu phố thuộc địa bàn quận, thường xuyên tiếp xúc, nắm bắt những ý kiến phản ánh của bà con và xử lý ngay những tồn tại, không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sản xuất kinh doanh của bà con.


ông Tăng Nái Tòng – Phó Tổng Giám đốc TCT

Cũng tại Hội nghị, ông Lê Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND Quận cũng yêu cầu PC Thủ Đức phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, đặc biệt là với Ban điều hành các Khu phố, làm tốt công tác tuyên truyền, giúp người dân nắm rõ các chủ trương, chính sách của ngành điện. Đồng thời, ông Lê Văn Chiến cũng yêu cầu các sở ban ngành và bà con nhân dân tăng cường hỗ trợ cho ngành điện, đặc biệt là công tác ngầm hóa đang được triển khai mạnh mẽ trong địa bàn quận và trên toàn Thành phố. Công ty Điện lực Thủ Đức cần tăng cường công tác kiểm tra đối với các chủ nhà trọ trong việc thực hiện áp dụng giá bán điện cho các đối tượng được hưởng ưu đãi của Nhà nước.


Đào Văn Phú – Giám đốc PC Thủ Đức tiếp thu ý kiến tại hội nghị

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Thủ Đức cũng đã trao phần thưởng có giá trị 500.000 đồng cho 15 hộ gia đình đầu tiên, trúng thưởng của Chương trình khuyến mại khách hàng thanh toán tiền điện thông qua hệ thống các Ngân hàng và các điểm thu hộ trong thời gian qua. Đồng thời, trao tặng phần quà trị giá 50.000.000 đồng cho Quỹ vì người nghèo của quận Thủ Đức.


ông Lê Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND Quận
trao phần thưởng có giá trị 500.000 đồng cho 15 hộ gia đình đầu tiên,
trúng thưởng của Chương trình khuyến mại khách hàng thanh toán tiền điện
thông qua hệ thống các Ngân hàng và các điểm thu hộ trong thời gian qua
t

 

Đưa tin: Hương Thảo