Thông báo từ EVNHCMC

Thông cáo báo chí về công tác đảm bảo cung cấp điện cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2015-2016

Ngày đăng: 29/05/2015

Hôm nay, ngày 29 tháng 5 năm 2015, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) gửi đến các cơ quan báo chí thông tin về công tác đảm bảo cung cấp điện cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2015-2016, như sau:

Để đảm bảo cung cấp điện cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2015-2016, Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã yêu cầu các đơn vị thành viên lập phương án đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn trong suốt thời gian diễn ra các kỳ thi.

 

Tổng công ty yêu cầu các đơn vị hoãn các công tác có cắt điện ảnh hưởng đến các địa điểm tổ chức thi trong các ngày diễn ra kỳ thi, trừ các trường hợp xẩy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác. Tổ chức kiểm tra tình trạng cung cấp điện tại các Hội đồng in sao đề, Hội đồng coi thi, Hội đồng chấm thi.

 

Tổ chức tăng cường trực xử lý sự cố, sửa chữa điện trong các ngày thi; chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố. Lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các Hội đồng in sao đề, Hội đồng coi thi, Hội đồng chấm thi. Lập danh sách trực lãnh đạo, trực tăng cường trong các ngày diễn ra kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

 

Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo.

Đưa tin: EVNHCMC

Các tin khác