Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Công ty Điện lực Tân Thuận tổ chức “Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng”

Ngày đăng: 08/10/2013

Vừa qua, Công ty Điện lực Tân Thuận đã tổ chức “Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đ/c Nguyễn Văn Trên – Đảng viên Chi bộ 1.
Trải qua nhiều năm công tác, đ/c Nguyễn Văn Trên luôn nêu cao tinh thần cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, đại diện cho Đảng ủy Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Văn Trên. Việc trao tặng huy hiệu là sự ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xứng đáng là tấm gương cho lực lượng Đảng viên trẻ noi theo.

Đây là niềm tự hào của đồng chí đảng viên nói riêng và của Đảng bộ Công ty nói chung, đồng thời khẳng định quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng cộng sản của các đảng viên để đạt được vinh dự này. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Trên đã thể hiện lòng biết ơn của mình đối với sự ghi nhận của Đảng về những cống hiến và xin hứa sẽ tiếp tục là tấm gương gương mẫu cho tuổi trẻ Công ty trong việc ra sức học tập, rèn luyện để đóng góp cho Đảng; cho xã hội nói chung và ngành điện nói riêng.

Phạm Ngọc Diễm - Văn phòng Công ty