Tin Tổng Công Ty

HCMPC: Đạt 6 huy chương vàng tại Hội diễn văn nghệ quần chúng của EVN

Ngày đăng: 30/10/2009

Vừa qua, tại TP.Cần Thơ đã diễn ra Hội diễn văn nghệ quần chúng Tập đoàn Điện lực Việt Nam khu vực phía Nam. Tham dự Hội diễn, Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh đã đứng thứ 2 toàn đoàn với 6 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Theo đó, Công ty Điện lực TP.HCM mang đến Hội diễn 7 tiết mục và cả 7 tiết mục đều nhận được huy chương của Ban tổ chức. Trong đó, 6 tiết mục đoạt huy chương vàng là: Hợp khúc Tuổi trẻ niềm tin và mơ ước – Tuổi trẻ Điện lực Việt Nam do tốp ca nam nữ trình bày cùng phần múa minh hoạ; đơn ca: Anh vẫn còn đây do Thái Hoà thể hiện; tiết mục Chúng em là … do tốp ca nữ trình bày và tiết mục múa: Vun đắp niềm tin do các “diễn viên” của Công ty thể hiện. Tiết mục đạt huy chương bạc là song ca: Anh Chàng nhà quê  do Lệ Tuyền và Anh Thương trình bày.

Với chủ đề Thắp sáng niềm tin, đến với cuộc thi này, Đoàn Công ty Điện lực TPHCM đã xây dựng một chương trình mang tính nghệ thuật cao thể hiện được nét văn hoá của thương hiệu HCMPC. Qua đó, thể hiện mong muốn xây dựng được niềm tin của người dân thành phố đối với ngành điện.

Trương Hoàng Anh Tuấn - XN Điện Cao Thế