Tin Tổng Công Ty

EVN Telecom hâm nóng cuộc đua giảm cước gọi quốc tế

Ngày đăng: 30/10/2009

Công ty Viễn thông điện lực (EVNTelecom) vừa chính thức công bố giá cước mới gọi đi quốc tế cho dịch vụ điện thoại cố định không dây E-com, giảm đến gần 50% so với mức cước cũ. Mức giảm ấn tượng này đang làm “nóng” thêm cuộc đua giảm giá cước viễn thông đang diễn ra liên tục trong thời gian qua.

 

Cụ thể, kể từ ngày 10/10/2009, mức cước gọi đi tất cả các nước trên thế giới từ máy E-Com của EVNTelecom sẽ giảm từ 3.500đồng/phút xuống còn 1.800 đồng/phút. Đây là mức giảm cước không nhỏ, nằm trong chiến lược cạnh tranh của nhà cung cấp dịch vụ này với các đối thủ khác.

Bên cạnh đó, đại diện EVNTelecom cho biết việc giảm cước gọi quốc tế cũng nằm trong chính sách mới nhằm chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt hơn, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu gọi quốc tế nhiều. “Mục tiêu của chúng tôi là biến E-com thành sự lựa chọn tốt nhất để gọi đi trực tiếp nước ngoài. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp và là bạn đồng hành của tất cả các khách hàng có nhu cầu tại Việt Nam”, đại diện EVN Telecom nói.

Cho tới nay dịch vụ gọi điện thoại trực tiếp đi quốc tế chất lượng cao, điện thoại cố định không dây E-com của EVNTelecom đã phục vụ hàng triệu khách hàng trong những năm qua. Với việc giảm giá lần này, E-com sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ gọi điện thoại quốc tế chất lượng cao với giá thấp nhất tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và cá nhân thường xuyên phải gọi đi nước ngoài với mức giá phải chăng.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành viễn thông, cuộc chiến trong lĩnh vực viễn thông sẽ tiếp tục nóng trong thời gian tới. Sau EVNTelecom, một số nhà cung cấp dịch vụ khác cũng đang rục rịch giảm giá cước đối với hàng loạt những dịch vụ khác nhau.

Đây vẫn sẽ là chiêu thức quan trọng nhất để các hãng cạnh tranh với nhau và điều này sẽ có lợi cho người tiêu dung. Một lần nữa, chủ trương xoá bỏ độc quyền, tạo điều kiện cho nhiều nhà cung cấp cùng tham gia thị trường và cạnh tranh sòng phẳng là điều kiện cần thiết để thúc đẩy thị trường phát triển.

Theo: icon.com.vn