Tin Tổng Công Ty

Điện thoại cố định EVNTelecom - Một giá cho mọi vùng

Ngày đăng: 23/09/2009

Tiếp nối những nỗ lực dành cho các khách hàng, với mục tiêu đem đến cho các khách hàng sử dụng dịch vụ điện thoại cố đinh của EVNTelecom ngày càng nhiều ưu đãi tiện ích, chất lượng sử dụng đảm bảo với giá cước hấp dẫn nhất và rẻ nhất trên thị trường viễn thông, EVNTelecom đã chính thức điều chỉnh giá cước liên tỉnh nội mạng dành cho dịch vụ điện thoại cố định có dây (E-Tel) và điện thoại cố định không dây (E-Com).

Từ ngày 1/10/2009, liên lạc với máy điện thoại cố định của EVNTelecom, giá cước liên tỉnh nội mạng đồng nhất chỉ còn 200đ/phút với phương thức tính cước block 6 giây + 1 giây. Cước liên tỉnh nội mạng dịch vụ điện thoại cố định của EVNTelecom được áp dụng cho tất cả mọi thời điểm trong ngày, tại mọi vùng miền trên toàn quốc, không phân biệt giờ bình thường và giờ giảm giá.

Việc điều chỉnh giá cước dành cho dịch vụ điện thoại cố định có dây (E-Tel) và điện thoại cố định không dây (E-Com) đặc biệt hướng tới các khách hàng có nhu cầu liên lạc liên tỉnh thường xuyên, những hộ gia đình có nhu cầu liên lạc nhiều nhưng muốn giảm chi phí tiêu dùng trong tháng, các doanh nghiệp trang bị cho cán bộ công nhân viên phục vụ trong công việc. Đây được coi là bước đột phá của EVNTelecom sẽ tạo ra cơn sốc về giá cước đối với thị trường viễn thông trong nước.

* Thông tin chi tiết xin liên hệ các Điện lực khu vực, các cửa hàng đại lý của EVNTelecom hoặc gọi tới số 18009096.

Theo EVNTelecom