Tin Tổng Công Ty

EVN Telecom cạnh tranh bằng công nghệ cao

Ngày đăng: 21/09/2009

Trong hai ngày 19 và 20-9, Công ty Điện lực TPHCM tổ chức “Ngày hội viễn thông điện lực 2009”. Đây là dịp Viễn thông Điện lực TP giới thiệu các sản phẩm của mình đến khách hàng, giảm giá các sản phẩm, dịch vụ nhằm kích cầu người tiêu dùng.

Các sản phẩm, dịch vụ viễn thông điện lực chính thức cung cấp cho khách hàng tại TPHCM từ tháng 11-2005. Đến nay đã có hơn 320 ngàn khách tại TP trong tổng số hơn 4,1 triệu khách hàng của cả nước sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của viễn thông điện lực. Hiện nay viễn thông điện lực có các dịch vụ như internet không dây, điện thoại cố định không dây, điện thoại di động nội vùng, điện thoại di động toàn quốc và cho thuê kênh truyền dẫn tốc độ cao. Mức tăng trưởng khách hàng hàng năm của Viễn thông điện lực Thành phố khoảng 30%, doanh số hàng năm khoảng 370 tỷ đồng. Ông Tăng Nái Tòng, Phó giám đốc Công ty Điện lực TPHCM, cho biết lợi thế của EVN Telecom là cơ sở hạ tầng mạng truyền dẫn quang mạnh nhất nước, sẵn sàng cung cấp tất cả các dịch vụ kênh thuê riêng chất lượng tốt nhất. EVN Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam trong đó nổi bật là mạng điện thoại cố định không dây CDMA, dịch vụ truy cập Internet di động EVDO, các dịch vụ trên nền mạng viễn thông thế hệ mới NGN, dịch vụ thông tin giải trí thương mại Happy Info, cả nước hiện nay đã có trên 3000 trạm thu phát sóng (BTS) để ngày càng nâng cao chất lượng của các dịch vụ… EVN Telecom là một trong bốn doanh nghiệp viễn thông vừa được cấp phép công nghệ 3G và dự định sẽ triển khai vào đầu năm 2010.

Tại Ngày hội, nhiều sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu, tư vấn cho khách hàng, nhân dịp này công ty giảm giá 20% cho các sản phẩm. Ông Nguyễn Quang Bình, một khách hàng, cho biết sản phẩm điện thoại không dây của EVN Telecom rất tiện dụng; việc thu phí cũng rất thuận tiện thông qua hệ thống thu tiền điện do đó ông quyết định sử dụng dịch vụ này.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực, EVN Telecom cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chế độ khuyến mãi, hậu mãi như tặng máy điện thoại không dây, sửa chữa miễn phí, tặng pin, giá cước cạnh tranh… Có khoảng 20.000 lượt khách hàng đến tham quan, mau sắm tại  Ngày hội. Dịp này Công ty Điện lực TPHCM đã tặng 100 triệu đồng cho chương trình “Ước mơ của Thúy” nhằm chia sẻ những với những bệnh nhi ung thư

Theo Báo SGĐTTC