Tin Tổng Công Ty

Tưng bừng khai mạc Ngày hội viễn thông điện lực TP.HCM

Ngày đăng: 19/09/2009

Sáng nay, ngày 19/9/2009, Ngày hội viễn thông điện lực TP.HCM chính thức được khai mạc tại Nhà văn hóa Thanh Niên Thành Phố (số 4A Phạm Ngọc Thạch, Q.1). Đây là hoạt động trọng điểm về công tác quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và phát triển mạng Viễn thông điện lực trong năm 2009. Ngày hội sẽ kéo dài đến hết ngày 20/9.

Tại ngày hội đã có nhiều gian hàng triển lãm, trưng bày và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ Viễn thông điện lực. Triển khai các chương trình khuyến mại lớn của mạng Viễn thông điện lực đến khách hàng và một số khuyến mại đặc biệt đến CB-CNV Công ty. Bên cạnh đó, thông qua ngày hội sẽ quảng bá hình ảnh Công ty Điện lực Tp.HCM qua các sản phẩm và dịch vụ gắn với hoạt động kinh doanh điện năng; kết hợp tổ chức tuyên truyền và phổ biến giải pháp “Tiết kiệm và sử dụng điện hiệu quả”.


Ảnh: Ông Tăng Nái Tòng, Phó Giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM, Trưởng BTC phát biểu khai mạc

Trước đó, vào ngày 15/9, Ngày hội viễn thông cũng đã được diễn ra tại tất cả các điện lực khu vực thuộc Công ty Điện lực TP.HCM.


Ảnh: Giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM trao cờ thi đua cho các đơn vị

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Tăng Nái Tòng, Phó Giám đốc Công ty Điện lực TP.HCM, Trưởng ban tổ chức Ngày hội nhấn mạnh “ Xuất phát từ phương châm “Lương tâm - Trách nhiệm - Hiệu quả” trong thời gian qua, Công ty Điện lực TP.HCM đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển bền vững của Thành phố chúng ta, trong đó có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ viễn thông công cộng”. 


Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội

Theo Ban tổ chức, vào đêm bế mạc ngày hội (20/9) sẽ diễn ra chương trình “Kết nối yêu thương” – trao tặng quà cho chương trình “ Ước mơ của Thuý” của Báo Tuổi Trẻ.

Đỗ Mạnh Cường