Tin Tổng Công Ty

EVNHCMC và HTV ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày đăng: 02/11/2022

Chiều ngày 1/11/2022, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) và Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2022-2025. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Quốc Bảo - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC, ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng Giám đốc EVNHCMC, ông Cao Anh Minh - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM, bà Diệp Bửu Chi - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM, cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc của EVNHCMC và HTV.

Lãnh đạo EVNHCMC và HTV ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2022-2025

Theo thỏa thuận, Tổng công ty Điện lực TP.HCM và Đài Truyền hình TP.HCM sẽ xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững nhằm phát huy thế mạnh và nguồn lực của mình để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, kinh doanh của mỗi bên. Bên cạnh việc đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho các hoạt động của Đài truyền hình, Tổng công ty Điện lực TPHCM sẽ tăng cường phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM để thực hiện các chương trình truyền hình về các quy định pháp luật trong lĩnh vực điện lực, phổ biến kiến thức và kỹ năng sử dụng điện, nhằm góp phần nâng cao ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả đến cộng đồng. Hai đơn vị cũng cam kết đồng hành thực hiện các chương trình của Thành phố như ngầm hóa và làm gọn dây thông tin, chuyển đổi số, xây dựng đô thị thông minh.

Ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng Giám đốc EVNHCMC phát biểu tại Buổi lễ

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng Giám đốc EVNHCMC cho biết, trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của EVNHCMC, Đài Truyền hình TP.HCM nói riêng, các đơn vị báo đài, truyền thông nói chung đã luôn đồng hành giúp truyền tải tin tức về các hoạt động của ngành điện đến với người dân Thành phố. Đặc biệt, đã giúp ngành điện TP.HCM giới thiệu các cải tiến, đổi mới, nhất là trong khâu dịch vụ cung ứng điện đến đông đảo khách hàng sử dụng điện, đồng thời cũng là kênh thông tin quý báu để ghi nhận những ý kiến góp ý của khách hàng, người dân để ngành điện tiếp thu và không ngừng hoàn thiện. Thông qua việc ký kết hợp tác giai đoạn 2022-2025, EVNHCMC kỳ vọng thông tin về các hoạt động của ngành điện, các thông tin hữu ích về các dịch vụ điện sẽ tiếp tục nhanh chóng đến với người dân, tạo được sự đồng thuận của người dân và thúc đẩy việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn thành phố.

Ông Cao Anh Minh - Phó Tổng Giám đốc HTV phát biểu tại Buổi lễ

Lãnh đạo Đài Truyền hình TP.HCM cũng khẳng định việc ký kết hợp tác giai đoạn 2022-2025 sẽ nâng tầm mối quan hệ hợp tác gắn bó truyền thống giữa 2 đơn vị, góp phần giúp hai đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Đưa tin: Thanh Nga