Thông Tin Đảng - Đoàn Thể

Đảng ủy EVNHCMC trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng: 22/09/2022

Chiều ngày 22/9/2022, tại Công ty Điện lực Tân Phú, Đảng ủy Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Khái – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tân Phú.

Đồng chí Bùi Hải Thành, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty đã phát biểu chúc mừng và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Khái.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty Bùi Hải Thành trao quyết định tặng huy hiệu Đảng cho đồng chí Lê Văn Khái.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Văn Khái trong suốt quá trình công tác trong ngành Điện. “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với những cống hiến mà đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, sự nghiệp xây dựng, phát triển thành phố cũng như sự phát triển của Tổng công ty, một lòng sắt son với Đảng; đây còn là niềm vui chung của Đảng bộ Công ty Điện lực Tân Phú và của cả Đảng bộ Tổng công ty Điện lực TP.HCM”, đồng chí Bùi Hải Thành cho biết.
Lãnh đạo Đảng ủy EVNHCMC cũng tin tưởng, trong thời gian tới, đồng chí Lê Văn Khái sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, tiếp tục nêu gương để cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Công ty Điện lực Tân Phú nói riêng, Đảng bộ Tổng công ty nói chung cùng học tập, noi theo.

Đảng viên Đảng bộ Công ty Điện lực Tân Phú chụp hình lưu niệm với đồng chí Lê Văn Khái.

Phát biểu tại buỗi lễ, đồng chí Lê Văn Khái  đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và ý thức trách nhiệm trước Đảng khi được nhận huy hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, trọng trách được giao, đóng góp vào sự phát triển của Công ty và Tổng công ty.

Đưa tin: Văn Thảo