Văn hóa EVNHCMC

Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Điện lực TP.HCM tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày đăng: 27/07/2022

Ngày 27/7/2022, tại Phòng Truyền thống Tổng công ty Điện lực TP.HCM, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của Tổng công ty nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, thể hiện sự tri ân các gia đình có công với cách mạng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung cũng như sự phát triển của Tổng công ty nói riêng, qua đó góp phần vun đắp tình yêu quê hương đất nước cho các thế hệ hôm nay.

Các đại biểu tham dự buổi Họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Tại buổi họp mặt, các đại biểu tham dự đã ôn lại truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm, bảo vệ đất nước của dân tộc, cùng xem những thước phim về lịch sử ra đời ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 và Tư liệu về anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu.

Ông Phạm Hoàng Phùng - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan TCT phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Phạm Hoàng Phùng - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đại biểu tham dự. Chủ tịch Công đoàn cũng bày tỏ sự kính trọng, biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của thế hệ cha, anh đi trước vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Chính những việc làm cao đẹp ấy đã tiếp thêm động lực cho thế hệ hôm nay có đầy đủ niềm tin, nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành điện thành phố. Tổng công ty sẽ tiếp tục ngày càng có nhiều hoạt động chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách tại cơ quan nói riêng và trong Tổng công ty nói chung.  

Các đại biểu thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phòng thờ Bác 

Cơ quan Tổng công ty trao quà cho đại diện các gia đình Liệt sỹ; các đồng chí thương, bệnh binh; các gia đình chính sách 

Cơ quan Tổng công ty trao quà cho đại diện các gia đình Liệt sỹ; các đồng chí thương, bệnh binh; các gia đình chính sách 

Đưa tin: Thanh Nga