Tin Tổng Công Ty

EVNHCMC trao Quyết định tuyển dụng đợt 2 năm 2021

Ngày đăng: 01/06/2022

Chiều ngày 31/5/2022, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã tổ chức Buổi trao quyết định tiếp nhận 50 nhân viên mới được tuyển dụng đợt 2 năm 2021. Ông Nguyễn Hữu Vinh – Phó Trưởng ban Tổ chức và Nhân sự EVNHCMC chủ trì buổi gặp gỡ và trao quyết định cùng với đại diện lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận nhân viên mới cùng 50 nhân viên mới được nhận quyết định tuyển dụng.

Ông Nguyễn Hữu Vinh - Phó Trưởng Ban TC&NS EVNHCMC phát biểu tại Buổi trao quyết định tiếp nhận nhân viên mới được tuyển dụng

Ông Nguyễn Hữu Vinh chúc mừng và trao quyết định tiếp nhận 50 nhân viên mới đã vượt qua kỳ thi tuyển dụng. Các thành viên mới của EVNHCMC sẽ bắt đầu làm việc kể từ ngày 01/6/2022 với thời gian thử việc là 2 tháng với ngạch chuyên viên và 1 tháng đối với công nhân kỹ thuật. Qua thời gian này, nếu đạt các yêu cầu của quá trình thử việc các nhân viên mới sẽ chính thức trở thành thành viên của EVNHCMC. 
Tại buổi trao quyết định, các nhân viên mới đã được xem đoạn phim giới thiệu về 10 kết quả nổi bật năm 2021 của EVNHCMC, với dấu ấn là nhận giải thưởng “Thương hiện vàng TP.HCM năm 2021”, thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh và phòng chống dịch hiệu quả”, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong tình hình mới. Trước đó, các nhân viên mới đã được giới thiệu về quá trình phát triển, văn hóa doanh nghiệp và các giá trị truyền thống của Tổng công ty.

Các lãnh đạo EVNHCMC và 50 nhân viên mới được tuyển dụng chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi trao quyết định tuyển dụng, ông Nguyễn Hữu Vinh tin tưởng các nhân viên mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong giai đoạn thử việc, đồng thời sẽ không ngừng học tâp nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu để sớm hòa nhập vào tập thể, tiếp tục phát huy các giá trị truyền thống “Người công nhân ngành điện Thành phố mang tên Bác”.

Đưa tin: Thanh Nga