Thông Tin Đảng - Đoàn Thể

EVNHCMC dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Ngày đăng: 29/04/2022

Chiều ngày 29/4, Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã tới dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại phòng tưởng niệm Tôn Đức Thắng nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 136 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2022).

Đoàn do đồng chí Bùi Hải Thành – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty Điện lực TP.HCM dẫn đầu. Tham gia cùng đoàn còn có lãnh đạo các Ban chuyên môn, Công đoàn và Đoàn Thanh niên. Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty mỗi dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc.


Đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, các thành viên trong đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn và hy sinh quên mình vì dân, vì nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Trước anh linh của Người, tập thể CB-CNV Tổng công ty Điện lực TP.HCM cũng nguyện cùng chung sức, đồng lòng, cống hiến hết sức mình để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh như Người từng mong muốn.


Đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cùng ngày, Đoàn cũng đến dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Vị lãnh tụ của giai cấp công nhân, một tấm gương sáng về cần kiệm liêm chính, hết lòng hết sức phục vụ cách mạng, phục vụ Nhân dân. 

Đưa tin: Thanh Nga /Ảnh: MInh Phong