Văn hóa EVNHCMC

EVNHCMC tổ chức chương trình tham quan thực tế cho nhân viên mới tuyển dụng

Ngày đăng: 12/04/2022

Ngày 12/4, hơn 130 chuyên viên, kỹ sư, công nhân mới tuyển dụng đã đến tham quan thực tế tại Phòng Truyền thống Tổng công ty, Trung tâm chăm sóc khách hàng và Trung tâm điều độ hệ thống điện. Đây là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo nhập ngành của Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC).

Đại diện Ban Truyền thông giới thiệu Phòng Truyền thống với các nhân viên mới

Tại Phòng Truyền thống, các nhân viên mới được giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của EVNHCMC qua các thời kỳ. Cùng với đó là phần thưởng cao quý mà ngành điện thành phố đã được Đảng, Nhà nước trao tặng trong hơn 45 năm thành lập và phát triển. Đây không chỉ là nền tảng cho EVNHCMC ngày này mà còn là động lực cho những nhân viên trẻ phấn đấu, góp phần xây dựng Tổng công ty phát triển ngang tầm các công ty điện lực của các nước tiến tiến trong khu vực.

Rời phòng Truyền thống, các nhân viên mới đến tham quan thực tế tại Trung tâm điều độ hệ thống điện (TTĐĐ) và Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH) - 2 đơn vị đảm nhiệm các nhiệm vụ quan trọng trong khâu quản lý, vận hành hệ thống điện và chăm sóc khách hàng. Đây cũng là niềm tự hào của EVNHCMC khi Trung tâm Điều khiển từ xa lưới điện TP.HCM thuộc TTĐĐ do chính các kỹ sư EVNHCMC xây dựng và trong tháng 3/2022 vừa qua, EVNHCMC cũng đưa vào vận hành Trung tâm điều khiển từ xa 2 đặt tại Công ty Điện lực Tân Bình.

 

Các nhân viên mới nghe giới thiệu về Trung tâm điều độ hệ thống điện

Đối với TTCSKH, đây là đơn vị chuyên về chăm sóc khách hàng đầu tiên của ngành điện cả nước. Với số lượng cuộc gọi vào Tổng đài 1900545454 trung bình là hơn 5.000 cuộc/ngày, cũng như trả lời mọi thắc mắc của khách hàng qua website chăm sóc khách hàng, email, zalo, các ứng dụng trên thiết bị di động…Trung tâm đã và đang góp phần rất lớn trong việc nâng cao chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng trên địa bàn TP.HCM.

Các nhân viên mới đang tham quan Trung tâm Chăm sóc khách hàng

Chương trình tham quan đã giúp cho các nhân viên mới hiểu sâu hơn về các giá trị truyền thống, thành tựu, văn hóa doanh nghiệp và chiến lược phát triển của EVNHCMC. Từ đó các anh, chị sẽ xác định được mục tiêu và động lực để đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Tổng công ty điện lực TP.HCM.

 

 

Đưa tin: Thanh Nga