Tin Tổng Công Ty

EVNHCMC phối hợp UEH tổ chức lớp đào tạo Cán bộ quản lý cấp 3.

Ngày đăng: 05/04/2022

Sáng ngày 04/04/2022 tại Hội trường Đại học kinh tế TPHCM (UEH), Tổng công ty Điện lực TPHCM đã phối hợp cùng nhà trường tổ chức khai giảng lớp “Đào tạo Cán bộ quản lý cấp 3 năm 2022”. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Khiêm Tuấn - Phó TGĐ EVNHCMC và thầy Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH, các giảng viên cùng hơn 100 cán bộ quản lý cấp 3 của Tổng công ty.

 


Các học viên khoá đào tạo và đội ngũ giảng viên, Ban giám hiệu trường UEH

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Sử Đình Thành chia sẻ về những nỗ lực của nhà trường trong quá trình phát triển, hội nhập nhằm nâng cao chất lượng, vươn lên trở thành một trong những tổ chức đào tạo hàng đầu trong nước và trên thế giới. Thầy hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác chiến lược giữa EVNHCMC và UEH trong đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Tổng công ty cũng như góp phần tạo điều kiện, động lực cho các sinh viên UEH nỗ lực học tập để có cơ hội được làm việc tại EVNHCMC sau khi tốt nghiệp.

Về phía Tổng công ty Điện lực TPHCM, Phó Tổng giám đốc Trần Khiêm Tuấn thay mặt cho Ban Lãnh đạo gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu và đội ngũ giảng viên của nhà trường, trong nhiều năm qua đã tư vấn, phối hợp, hỗ trợ tích cực cho EVNHCMC trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Ông tin rằng với bề dày kinh nghiệm hơn 45 năm của nhà trường sẽ luôn có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu đặc thù từ các khoá học của Tổng công ty. Phó Tổng giám đốc cũng yêu cầu các học viên sẽ nỗ lực học tập, hoàn thành tốt nhất các tiêu chí đào tạo, luôn sẵn sàng cho các nhiệm vụ chuyên môn được giao.

- Khoá học sẽ diễn ra trong thời gian 2 tuần tại Trường đại học Kinh tế TPHCM (UEH).
- Thành phần tham gia là cán bộ quản lý các đơn vị cấp 3 của Tổng công ty Điện lực TPHCM.
- Nội dung khoá học gồm:

          + Triển khai và thực thi chiến lược (bao gồm lộ trình phát triển thị trường điện).
          + Quản trị nhân sự (bao gồm chuyên đề Văn hóa doanh nghiệp).
             Quản trị tài chính doanh nghiệp.
          + Quản trị truyền thông, Kỹ năng giao tiếp và cung cấp thông tin cho báo chí.
          + Quản trị rủi ro (bao gồm kiểm soát, tuân thủ, kiến thức pháp luật).
          +  Kỹ năng quản lý.

Đưa tin: Đức Hùng