Tin Tổng Công Ty

62 thành viên mới gia nhập Ngôi nhà EVNHCMC

Ngày đăng: 28/02/2022

Sáng 28/02, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng nhân viên mới được tuyển chọn trong lần thi tuyển nhân sự cuối năm 2021 vừa qua.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Thanh Nhã - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức Nhân sự EVNHCMC chủ trì buổi lễ; đại diện lãnh đạo các ban chức năng và đơn vị có tiếp nhận nhân viên mới; cùng 62 nhân viên mới được nhận quyết định tuyển dụng.

Món quà đầu tiên mà EVNHCMC dành tặng cho những nhân sự mới rất ấn tượng và ý nghĩa, các anh chị đã được xem phim tư liệu truyền thống kỷ niệm 45  năm (1976 - 2021) thành lập và phát triển Sở Phân phối Điện Thành phố Hồ Chí Minh nay là Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hành trang quý giá giúp các anh chị hiểu tổng quan về quá trình xây dựng và phát triển, những thành tựu đóng góp to lớn, những nét văn hóa doanh nghiệp tiêu biểu và thành tích đạt được qua 45 năm hoạt động của EVNHCMC. Bên cạnh đó, các anh chị thấy rõ được tầm nhìn, mục tiêu và định hướng chiến lược phát triển của EVNHCMC giai đoạn 2022 - 2030.     

Thay mặt lãnh đạo EVNHCMC, đồng chí Nguyễn Thanh Nhã - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy phát biểu chúc mừng 62 nhân viên mới đã được tuyển dụng vào làm việc trong EVNHCMC kế từ ngày 01/3/2022; các anh chị có thời gian thử việc là hai tháng, nếu đạt các yêu cầu của quá trình thử việc thì sẽ chính thức trở thành nhân viên của EVNHCMC. Đồng chí Nhã cũng kỳ vọng, các anh chị nhân viên mới sẽ tuân thủ nội quy lao động của EVNHCMC; nổ lực nghiên cứu để nắm bắt chặt chẽ về chức năng, nhiệm vụ của EVNHCMC, các ban, các đơn vị trực thuộc và hệ thống quy chế quản lý nội bộ của EVNHCMC để áp dụng và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng học tâp để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ và CNTT; tìm hiểu và tuân thủ văn hóa EVNHCMC; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của đoàn thể; phấn đấu để trở thành các chuyên viên giỏi, chuyên gia/kỹ sư Asian, là cán bộ quản lý cấp đơn vị và EVNHCMC trong tương lai.

Một số hình ảnh tại lễ trao quyết định cho nhân viên mới:

đồng chí Nguyễn Thanh Nhã - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức Nhân sự EVNHCMC
phát biểu tại lễ trao quyết định
          


Các nhân viên mới nhận quyết định chính thức trở thành thành viên
của ngôi nhà chung mang tên Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh62 thành viên mới gia nhập ngôi nhà EVNHCMC
chụp ảnh với ban lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo đơn vị trực thuộc Tổng công ty

Đưa tin: Trần Minh Hải - Phó Trưởng ban Truyền thông /Ảnh: Chi Lan