Văn hóa EVNHCMC

EVNHCMC thăm gia đình CNVC-LĐ có người thân mất do dịch Covid-19

Ngày đăng: 22/12/2021

Thực hiện chương trình tổ chức thăm, viếng người thân của cán bộ, đảng viên, người lao động trong hệ thống chính trị thành phố mất vì Covid-19 của Thành phố, chiều ngày 20/12/2021, Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) do đồng chí Bùi Hải Thành – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty, đồng chí Lê Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng với đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đã đến thăm 02 gia đình CNVC-LĐ của Tổng công ty có người thân mất vì Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đã và đang để lại những hậu quả nặng nề cho xã hội nói chung và với nhiều gia đình của CNVC-LĐ thuộc Tổng công ty nói riêng. Trong đó Tổng công ty đã có nhiều CNVC-LĐ có người thân không qua khỏi do ảnh hưởng từ dịch bệnh.

Đến thăm gia đình anh Ngô Thanh Tú, công tác tại Đội Quản lý thu ghi thuộc Công ty Điện lực Bình Chánh và anh Ngô Công Đính, công nhân Đội Quản lý lưới điện Công ty Điện lực Phú Thọ, đồng chí Bùi Hải Thành – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty đã thăm hỏi và động viên gia đình vượt qua đau thương, giữ gìn sức khỏe để tiếp tục công tác tốt.

Nhận được những lời thăm hỏi ân cần, động viên của Lãnh đạo Tổng công ty, anh Ngô Thanh Tú và anh Ngô Công Đính chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban Dân vận Thành ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Ban lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty và đơn vị đã luôn quan tâm, động viên tinh thần, tạo mọi điều kiện để CNVC-LĐ yên tâm công tác và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.Đoàn công tác đến thăm hỏi gia đình anh Ngô Công ĐínhĐoàn đến thăm gia đình anh Ngô Thanh Tú

Đưa tin: Văn Thảo