Thông báo từ EVNHCMC

Cuộc thi “Mầm xanh EVN”, lan tỏa tinh thần hiếu học

Ngày đăng: 09/07/2021

“Mầm xanh EVN” là chủ đề cuộc thi viết, video trong nhóm ĐỒNG NGHIỆP EVN trên Facebook. Đây là cuộc thi hưởng ứng tháng hành động Vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức.

Với mong muốn phát hiện, biểu dương các học sinh, sinh viên là con em của CBCNV EVN có thành tích xuất sắc trong học tập và các mặt rèn luyện. Qua đó, kịp thời khích lệ, lan tỏa tinh thần hiếu học của con em CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Cuộc thi cũng thể hiện sự quan tâm của EVN, Công đoàn Điện lực Việt Nam tới từng gia đình CBCNV.

Ban Tổ chức mong muốn đông đảo CBCNV trong Tập đoàn tham gia cuộc thi, tương tác, bình luận và chia sẻ cuộc thi trên Facebook nhóm ĐỒNG NGHIỆP EVN, với các nội dung cụ thể như sau:

  • Đối tượng dự thi: CBCNV công tác tại đơn vị trong EVN tham gia viết hoặc thực hiện video về con của chính mình hoặc của đồng nghiệp trong đơn vị.
  • Quy cách tác phẩm dự thi: Bài dự thi là tác phẩm mới, trình bày bằng Tiếng Việt, chưa từng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng;…
  • Thể loại viết (300 đến 900 chữ, không quá 03 ảnh) hoặc video clip có thời lượng 2 đến 3 phút, chất lượng chuẩn HD.
  • Đối tượng được chọn viết trong bài thi là các em học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT và sinh viên Đại học là con của CBCNV EVN đạt thành tích xuất sắc trong học tập/văn hóa, văn nghệ, thể thao/sáng kiến, sáng tạo/vượt khó học giỏi trong vòng 3 năm học 2018-2021.
  • Ưu tiên đăng tải các bài viết có thêm nội dung CBCNV EVN chia sẻ về kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan, học tập tốt; cân đối công việc - chăm sóc gia đình; tuyên truyền phổ biến kiến thức, kỹ năng làm cha, mẹ, kỹ năng xây dựng hạnh phúc gia đình,…

Thời gian nhận bài: đến hết ngày 31/7/2021.

Đưa tin: Tập đoàn Điện lực Việt Nam