Chuyển đổi số

NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN QUA ZALOPAY

Ngày đăng: 16/06/2021

Từ ngày 07/06 – 06/07/2021, khi khách hàng tại TPHCM thanh toán tiền điện trên ứng dụng ZaloPay sẽ được nhận mã giảm giá lên tới 50.000đ.

Để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp hiện nay, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã phối hợp với các ngân hàng và các đơn vị trung gian thanh toán đẩy mạnh quảng bá các kênh thanh toán tiền điện bằng các hình thức điện tử, trực tuyến. Hình thức này phù hợp với chủ trương “Không dùng tiền mặt” của Nhà nước và xu thế chung của xã hội, tạo thuận lợi cho người sử dụng điện thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Tổng công ty Điện lực TPHCM tiếp tục giới thiệu với khách hàng sử dụng điện chương trình khuyến mãi đang được ZaloPay thực hiện.

Theo đó, khách hàng thanh toán tiền điện tại TPHCM sẽ có cơ hội nhận được voucher giảm 50.000đ khi thanh toán hóa đơn qua ZaloPay từ 100.000đ trở lên và voucher giảm 20.000đ khi thanh toán hóa đơn qua ZaloPay từ 40.000đ trở lên (áp dụng cho khách hàng lần đầu thanh toán hóa đơn qua ZaloPay).

Chương trình áp dụng cho khách hàng nhận được thông báo qua ứng dụng ZaloPay hoặc Zalo Official Account của ZaloPay. Mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được mã.

 

Đưa tin: Ban Truyền thông - EVNHCMC