Thông báo từ EVNHCMC

NHIỀU KHUYẾN MÃI KHI THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN TRỰC TUYẾN

Ngày đăng: 11/06/2021

Trong những năm qua, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã phối hợp cùng tất cả các ngân hàng và các đơn vị có chức năng xây dựng và quảng bá các kênh thanh toán tiền điện bằng các hình thức điện tử, trực tuyến. Hình thức này phù hợp với chủ trương “Không dùng tiền mặt” của Nhà nước và xu thế chung của xã hội, tạo thuận lợi cho người sử dụng điện thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Hình thức thanh toán trực tuyến giúp giảm giao tiếp trực tiếp, rất phù hợp để thực hiện giãn cách xã hội, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp hiện nay. Vì vậy, Tổng công ty Điện lực TPHCM kính đề nghị khách hàng sử dụng điện ủng hộ bằng cách sử dụng các hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến như Internetbanking, Mobilebanking hoặc ủy thác thanh toán (ủy quyền cho ngân hàng trích nợ tự động từ tài khoản của khách hàng).

Tổng công ty xin giới thiệu với Quý khách hàng sử dụng điện một số chương trình khuyến mãi đang được ngân hàng, tổ chức trung gian thanh toán thực hiện.

ViettelPay khuyến mãi “Thanh Toán tiền điện - Siêu tiện, Siêu nhanh”

Theo đó, khách hàng đăng ký mới ViettelPay từ ngày 18/10/2019, có liên kết thẻ ngân hàng, khi lần đầu tiên thanh toán tiền điện trên ViettelPay trong thời gian từ ngày 07/04/2021 đến 30/06/2021 sẽ được hoàn tiền 20% giá trị thanh toán cho 01 giao dịch thanh toán tiền điện trong tháng đầu tiên (tối đa 50.000 VNĐ/thuê bao ViettelPay).

Hai tháng tiếp theo, khách hàng tiếp tục thực hiện giao dịch thanh toán chính mã khách hàng sử dụng điện đã thanh toán của tháng đầu tiên, sẽ được hoàn tiền 10% giá trị thanh toán (tối đa 25.000 VNĐ/thuê bao ViettelPay/tháng, áp dụng khuyến mại cho 01 giao dịch/tháng).

Chương trình không áp dụng đối với các khách hàng hủy và đăng ký lại, khách hàng đã tham gia một số chương trình khác của Viettelpay. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Tổng đài Viettelpay theo số 18009000, hoạt động 24/7 hoặc website https://vt.viettelpay.vn/evn3hhh

“Thanh Toán tiền điện - Siêu tiện, Siêu nhanh” của Viettelpay

Nhiều ưu đãi khi thanh toán tiền điện qua ngân hàng Sacombank:

Từ đây đến hết ngày 31/07/2021, khi khách hàng thanh toán tiền điện lần đầu tiên bằng các hình thức Internetbanking, Mobilebanking hoặc ủy thác thanh toán (trích nợ tự động) sẽ có cơ hội được hoàn 50% giá trị hóa đơn, tối đa 50.000 đồng/hóa đơn cho 100 lượt thanh toán đầu tiên. Đồng thời được nhận mã dự thưởng tham gia quay số với nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị đến 60 triệu đồng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Tổng đài Sacombank theo số 1900555588 hoặc email: ask@sacombank.com.

Ưu đãi của Sacombank

Mưa quà tặng khi thanh toán tiền điện qua M Service

Từ 07/06/2021 - 30/06/2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực Tuyến (M Service) tổ chức chương trình “Thanh toán 2 hóa đơn nhận hoàn tiền đến 500.000vnđ”

Theo đó, khi khách hàng thanh toán 2 hóa đơn bất kỳ (Điện, Nưóc, Truyền hình, Internet, Chung cư, Di động trả sau) trên ứng dụng ví MoMo trong thời gian diễn ra chưong trình nhận được hoàn tiền ngẫu nhiên tối đa 500.000đ. Mỗi khách hàng được nhận khuyến mại tối đa 1 lần.

Với chương trình “Giới thiệu bạn bè” khách hàng giới thiệu đăng ký Ví điện tử MoMo và Khách hàng được giới thiệu đăng ký Ví điện tử MoMo sẽ được tặng thẻ quà đa năng và Thẻ quà thanh toán điện/nước trị giá 100.000 vnd.

 

“Thanh toán 2 hóa đơn nhận hoàn tiền đến 500.000vnđ” của M Service

 

Đưa tin: EVNHCMC