Văn hóa EVNHCMC

EVNHCMC: ủng hộ 300 triệu đồng kinh phí mua vaccine phòng ngừa Covid – 19

Ngày đăng: 06/04/2021

Ngày 05/4/2021, tại Đài Truyền hình TP.HCM, Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã trao số tiền 300 triệu đồng do CBNV-NLĐ Tổng công ty đóng góp ủng hộ quỹ “Chung một tấm lòng” do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức để ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng ngừa Covid-19.

Ông Lê Tấn Định – Thành viên Hội đồng Thành viên EVNHCMC cho biết: EVNHCMC luôn đồng hành cùng người dân trong công tác phòng chống dịch Covid – 19; việc tham gia ủng hộ quỹ “Chung một tấm lòng” thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của toàn thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty góp một phần thiết thực chung tay cùng cả nước quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19.

Thời gian qua, với diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 trên địa bàn TP.HCM, EVNHCMC đã triển khai đến toàn bộ các đơn vị trực thuộc nhiều giải pháp nhằm giữ an toàn tuyệt đối cho công tác vận hành hệ thống điện, giữ gìn sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, góp phần đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ phát triển kinh tế, xã hội và sinh hoạt của nhân dân.

Các đơn vị trọng yếu của ngành điện thành phố như Trung tâm Điều độ hệ thống điện, đội vận hành của các công ty điện lực, Trung tâm Chăm sóc khách hàng… đều đã thiết lập các điểm trực vận hành dự phòng, triển khai chế độ làm việc song song, sẵn sàng khi xảy ra các tình huống phức tạp. EVNHCMC đã bố trí đầy đủ nguồn điện và trang thiết bị dự phòng, lực lượng ứng trực để đảm bảo cung cấp điện liên tục 24/24 cho các cơ sở phòng chống dịch của thành phố.

Ông Lê Tấn Định – Thành viên Hội đồng Thành viên EVNHCMC
và Ông Lê Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn TCT
đại điện EVNHCMC trao số tiền 300 triệu đồng ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng ngừa Covid-19
cho Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP.HCM.

Đưa tin: Hồng Hải /Ảnh: Hồng Hải