Văn hóa EVNHCMC

EVNHCMC: Lãnh đạo Tổng công ty thăm, chúc mừng cán bộ, người lao động làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Tổng công ty

Ngày đăng: 26/02/2021

Sáng 26/02, nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng chí Phạm Quốc Bảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT đã thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, người lao động ngành y tế làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Tổng công ty.đồng chí Phạm Quốc Bảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT  (thứ 3 từ trái qua)
đã thăm và chúc mừng đại diện đội ngũ cán bộ, người lao động
ngành y tế làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Tổng công ty.

Đồng chí Phạm Quốc Bảo gửi lời chúc đến 23 cán bộ, người lao động ngành y tế làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Tổng công ty đang công tác tại các đơn vị trực thuộc. Đồng chí nhấn mạnh “Đội ngũ thầy thuốc trong toàn Tổng công ty luôn học hỏi, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để theo kịp diễn biến của tình hình mới, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người lao động trong phòng, tránh và vượt qua dịch bệnh. Tập thể cán bộ, người lao động làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong Tổng công ty cần chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, vượt qua khó khăn, trau dồi chuyên môn, lấy sự tin tưởng, đồng thuận của người lao động làm mục tiêu và động lực để phấn đấu và cống hiến, góp phần cùng Tổng công ty hoàn thành xuất sắc “mục tiêu kép” và các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2021”.

Tổng công ty Điện lực TP.HCM rất chú trọng đến công tác chăm sóc sức khỏe của CNVC-NLĐ. Mỗi đơn vị đều được bố trí 01 nhân sự làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho đơn vị. Bên cạnh công tác chăm sóc sức khỏe cơ bản nhất thì Tổng công ty luôn cập nhật những thông tin mới nhất và những chính sách chăm sóc sức khỏe phù hợp với sức khỏe và thể lực của người lao động.

Hàng năm, Tổng công ty đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CNVC-NLĐ với gói khám bệnh chất lượng cao, tổ chức nghỉ an dưỡng cho hàng trăm CNVC-NLĐ đủ điều kiện nghỉ dưỡng nhằm tái tạo sức khỏe cho người lao động. Bên cạnh đó, Tổng công ty cũng có những chính sách hỗ trợ khám chữa bệnh cho người lao động không may bị mắc bệnh hiểm nghèo,…

Đưa tin: Hồng Hải /Ảnh: Chi Lan